รีเซต

โชว์ผลตรวจ “ตุ๊กกี้” ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด19

โชว์ผลตรวจ “ตุ๊กกี้” ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด19
ดาราเดลี่บันเทิง
4 กรกฎาคม 2564 ( 19:30 )
63

โชว์ผลตรวจ “ตุ๊กกี้” ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด19

        หลังจาก “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” นักแสดงตลกและพิธีกรชื่อดังได้มีการใกล้ชิดผู้ติดเชื้อเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยวิธีการ SWAB แบบฉุกเฉิน ซึ่งผลออกมาแล้วเป็นลบ ไม่พบเชื้อ       

        ทั้งนี้เจ้าตัวจะทำการกักตัวเองเป็นเวลา 14 วันเพื่อความปลอดภัย โดยที่สาว “ตุ๊กกี้” ได้โชว์ผลตรวจในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ตรวจหาเชื้อด้วยวิธี swab วันที่ 1 กค เรียบร้อยนะคะ ผลออกมาคือ ไม่พบเชื่อโควิด-19 เนื่องจากเข้าใกล้ผู้ติดเชื้อ และเพื่อความปลอดภัยต่อทุกท่านที่ร่วมงานรวมถึงองค์กร”

        “ขออนุญาต กักตัว 14 วัน เริ่มตั้งแต่ 1 กค - 14 กค 2564 ขอรับผิดชอบต่อหน้าที่ด้วยการขอลางาน ทั้ง 14 วัน หนูกราบขอโทษ รายการสด และ รายการที่มีคิวบันทึกเทป ทั้ง 14 วัน ด้วยหัวใจหากหนูกักตัว ครบตามกำหนดจะกลับมาทำหน้าที่ให้ครบถ้วน ด้วยหัวใจขอขอบคุณ เวิร์คพอยท์ที่เร่งการตรวจร่างกายรวมถึงขอขอบคุณมาตราการป้องกันของทีมงาน ที่ดูแลอย่างดีนะคะ ไว้เจอกัน ค่ะ See you”

        พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้กำลังใจและโทรถามไถ่อาการ พร้อมทิ้งท้ายว่า “หนูมั่นใจในการดูแลตัวเอง ทั้งหน้ากาก เจล และ ป้องกันมากหนูต้องรอดค่ะ หนูสู้ #จากคนบ้างาน ถ้านิ่งนานๆจะไหวไหม #เสียโอกาสหาเงินไม่เท่าไหร่ เสียเวลาที่ต้องทำอะไรตั้งเยอะ #14 วันวัดกันที่ใจ #ใจเขาใจเรา #สู้เสมอ #ถ้าหนูเป็นบ้าโทรหาหนูด้วยนะ”