รีเซต

เป็นตุ๊ดก็เกิดได้ บุ๊คโกะ ทุบกระปุกซื้อบ้านให้แม่ เผยหมดเปลือกใน ปลวกขึ้นบ้าน

เป็นตุ๊ดก็เกิดได้ บุ๊คโกะ ทุบกระปุกซื้อบ้านให้แม่ เผยหมดเปลือกใน ปลวกขึ้นบ้าน
Thanyaporn Tan
1 มีนาคม 2560 ( 16:19 )
1.1K

อยากจะมอบมงให้กับ ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ที่เก็บหอมรอมริบซื้อบ้านหลังใหม่ มอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ เรียกว่าขยันและกตัญญูขนาดนี้ 2 พิธีกร รายการ ปลวกขึ้นบ้าน ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม และมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ไม่รอช้า!! ขอไปบุกบ้าน เพื่อดูผลงานจากน้ำพักน้ำแรงของเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ว่าบ้านจะสวยขนาดไหน งานนี้ ปิงปอง รีบเปิดตู้ดูเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ในอดีตของ ดีเจบุ๊คโกะ ที่เคยมีน้ำหนักถึง 130 กิโลกรัม ซึ่ง ดีเจอาร์ต เพื่อนซี้ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ยังซอกแซกไปเอารูปตอนเด็กๆ สมัยเรียนออกมาโชว์ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น!! เพราะตอนนั้นความสวย ความปัง ยังไม่เสถียร จากนั้นมาร่วมวงเม้ามอยกับ แม่ กับเรื่องราวย้อนวัยสมัยเป็นละอ่อนของ ดีเจบุ๊คโกะ ที่ทั้งโหด มัน ฮา

บุ๊คโกะ เล่าว่า “ตอนเด็กๆ พอปิดเทอมปุ๊บ พ่อเขากลัวเราติดเพื่อน ที่เอาแต่เล่นขายของ เล่นพ่อแม่ลูก เล่นผัวเมีย นี่ก็เป็นเมียตลอด แต่งหญิงบ้างล่ะ คือกลัวจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเดิมๆ พ่อเขาเป็นทหารที่ค่อนข้างดุ ตอนเด็กๆ ก่อนพ่อจะเสีย เขาจะชอบพาไปทำอะไรแมนๆ คือเพื่อนพ่อเป็นครูสอนพละ ก็เลยให้เราไปออกกำลังกาย เริ่มจากการไปตีเทนนิส ตีแบดฯ ไปเรียนต่อยมวยนู่นนี่นั่นก็คือทุกอย่าง บอกเลยว่าไม่ชอบเลยค่ะ คือช่วงแรกๆ ไปเล่นกีฬา รู้สึกว่าไม่ชอบเพื่อนผู้ชายเลย กลัวเวลาที่เขาจะเป็นแมนๆ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่จะอาบน้ำ ซึ่งถ้าย้อนกลับไปได้ ณ จุดนั้น คือจะไม่กรี๊ดไม่ร้อง จะยืนนิ่งๆ ดูไปเลยดีกว่า”


ส่วน แม่ เล่าเสริมเรื่องบ้านหลังนี้ว่า “เมื่อก่อนตอนแม่ยังไม่เกษียณ เพื่อนๆ จะคอยถามว่าเกษียณแล้วจะไปอยู่ไหน แม่บอกกลับบ้านไปอยู่บ้านนอกที่ปากช่อง วันที่บุ๊คเขาพาแม่มาดูบ้านหลังนี้นะ นางบอกว่าพามาดูบ้านเพื่อน สุดท้ายก็มาเฉลยว่าหลังนี้ซื้อให้แม่ แม่นี่น้ำตาไหลติ๋งๆๆ เลยค่ะ ปลื้มใจมาก เมื่อก่อนคนดูถูกแม่เยอะมาก ว่าเลี้ยงลูกยังไงเป็นตุ๊ด บ้านก็อยู่ในกรมทหารด้วย ซึ่งในความคิดของแม่ ถึงลูกจะเป็นตุ๊ด แต่ลูกเราเป็นคนดี พอมาถึงทุกวันนี้ คนที่เขาเคยดูถูกแม่ ไม่ได้อย่างเราเลย ซึ่งจุดนี้ภูมิใจในตัวลูกมากเลยค่ะ”


ติดตามชมเรื่องราวน่ารักๆของบ้านบุ๊คโกะ ได้ในรายการ ปลวกขึ้นบ้าน วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 15.15 น. ทางช่อง GMM25  


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่