รีเซต

โอปอล์ ควง หมอโอ๊ค เผยวิกฤตช่วงมีน้อง!! ต่อสู้หนักกับความผิดปกติของครรภ์ ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

โอปอล์ ควง หมอโอ๊ค  เผยวิกฤตช่วงมีน้อง!! ต่อสู้หนักกับความผิดปกติของครรภ์  ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:39 )
2.6K

         

           รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์คโชว์เรื่องความรักที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้นพร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับคู่รักสุดหวานของวงการบันเทิง “โอปอล์ ปณิสรา – หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักในรายการ

           เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานของวงการที่บันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ โอปอล์-หมอโอ๊ค ที่จะมาเล่าเรื่องราวระหว่างการตั้งครรภ์ของ โอปอล์ ที่เกิดภาวะผิดปกติ ปากมดลูกเปิด ทำให้พร้อมคลอดตลอดเวลา ในขณะที่มีอายุครรภ์เพียงแค่ 23 สัปดาห์ จนต้องให้ยาระงับคลอดเพื่อรักษาชีวิตลูก โอปอล์ เผยว่า “พี่โอ๊ครับรู้อาการของปอล์ทั้งหมดจากคุณหมอ โอกาสที่ลูกเราจะรอดมีน้อยมาก ปอล์ถูกสั่งให้นอนหงายนิ่งๆ ห้ามขยับตัวอยู่ในห้องคลอด ซึ่งตอนแรกพี่โอ๊คไม่ให้ปอล์รู้อะไรเลย เพราะทุกครั้งที่เข้าห้องมาพี่โอ๊คก็จะยิ้มแย้มแจ่มใส จนปอล์เห็นพี่โอ๊คร้องไห้ในข่าวถึงรู้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ดี ตอนนั้นเรา 2 คนได้แต่ให้กำลังใจกัน จับมือกันไว้แล้วบอกกันว่าจะไม่ร้องไห้ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปด้วยดี ปอล์พยายามนอนให้นิ่งที่สุด เพราะถ้าเรานิ่งมาก ลูกก็มีโอกาสรอดมาก”

           หมอโอ๊ค พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครืออีกว่า “ผมคิดเพียงว่าโอปอล์ต้องการผมมากที่สุด ถึงผมไม่ได้นอนเฝ้าแต่ผมบอกเค้าว่าผมอยู่ใกล้ๆ ไม่ไปไหน ทุกครั้งที่เรียกหาผมก็จะมา ผมต้องแสดงออกว่าผมไม่รู้สึกเจ็บปวด เก็บทุกอย่างไว้ในใจ กลางคืนก็นอนไม่หลับ พะวงตลอดเวลา ทุกเช้าที่ตื่นมาต้องตั้งสติตัวเอง จนโอปอล์ให้ยาระงับคลอดจนเกิดหัวใจวาย 2 ครั้ง วินาทีนั้นผมเกิดคำถามกับตัวเองว่าถ้าผมไม่เหลือใครผมจะทำยังไง (น้ำตาคลอ) แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เรายังมีกันและกันเสมอ”

           ติดตามชมเรื่องราวความรัก การให้กำลังใจกันและกันของ “โอปอล์-หมอโอ๊ค” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD