รีเซต

เหมียว ชไมพร เล่นแรง สาดน้ำใส่หน้า ทับทิม ใน ริษยา

เหมียว ชไมพร เล่นแรง สาดน้ำใส่หน้า ทับทิม ใน ริษยา
Pannaput_tvs
22 มกราคม 2560 ( 11:57 )
1.8K

เมื่อไรคำว่าความสุขจะมาถึง วรรศิกา รับบทโดย ทับทิม-อัญรินทร์  ธีราธนันพัฒน์ จากละคร ริษยา ผลิตโดยบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด เสียที เมื่อเกิดมาแล้วก็ไม่แคล้วโดนทำโทษ ความไม่สมเหตุสมผลของ หม่อมชุลี รับบทโดย เหมียว-ชไมพร จตุรภุช สร้างแต่ความช้ำใจให้วรรศิกา ทั้งที่ไม่ผิดแต่ก็โดนกระทำ ไม่เว้นแต่ฉากนี้ เพียงไม่พอใจก็สาดน้ำใส่หน้าอย่างไม่ปราณี ท่าทางเรื่องนี้จะจบไม่ง่ายเสียแล้ว

ฉากนี้เป็นอีกฉากที่แฟนละครจะต้องกลั้นความโกธรแทนวรรศิกา (ทับทิม-อัญรินทร์  ธีราธนันพัฒน์) ที่ถูกหม่อมชุลี (เหมียว-ชไมพร จตุรภุช) สาดน้ำใส่หน้าเพียงแค่รู้สึกไม่พอใจขึ้นมากะทันหัน วรรศิกาได้แต่เก็บซ่อนความงงงวยไว้ในใจ เพราะต่อให้ถามว่าทำอะไรผิด หม่อมชุลีมีแต่จะยิ่งทำร้ายหนักขึ้น

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ ซ้อมคิวอย่างแม่นยำ เพราะต้องการให้เหมียว-ชไมพร ส่งอารณ์และสาดน้ำใส่สาวทับทิมแค่ครั้งเดียว ซึ่งเหมียว-ชไมพรก็จัดเต็มอารมณ์และบทพูดที่ต้องใส่อินเนอร์ เพียงเทคเดียวสามารถที่จะผ่านไปได้โดยดี ทำเอาสาวทับทิมต้องเอ่ยปากชมฝีมือการแสดงที่ทุกฉากที่เข้าด้วยกัน เหมียว-ชไมพร ทำให้ตัวเองยิ่งอินไปกับบทบาทวรรศิกายิ่งขึ้น

ความเข้มข้นของเรื่อง ริษยา จะยิ่งทวีคูณมากขึ้น มาลุ้นถึงตอนสุดท้ายกัน ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรให้รู้สึกสงสารวรรศิกาอีกหรือไม่ ห้ามพลาด วันจันทร์ที่ 23 มกราคม เวลา 20.30น. ทางช่อง 7
   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่