รีเซต

Now You See Me 2 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Now You See Me 2 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
9 มิถุนายน 2567 ( 17:00 )
1.1K

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคิวของหนังภาคต่อที่เฉียบขาดกับภารกิจโจรกรรมครั้งใหม่ของพวกเขาใน "Now You See Me 2" (อาชญากลปล้นโลก 2) กลับมาสานต่อความสำเร็จจากภาคแรกที่ทำเอาไว้เป็นอย่างดี และยังกลายเป็นหนังอาชญากรรมที่อยู่ในใจผู้ชมไปอีกเรื่อง

Now You See Me 2 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังจาก 1 ปี หลังจากที่ จตุรอาชา หลอกเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ และชนะใจผู้ชมด้วยมายากล คราวนี้ แดเนียล แอตลาส, เมอร์ริต แม็คคินนีย์ และ แจ็ค ไวลเดอร์ ได้รับคำสั่งจาก ดีแลน โรดส์ ผู้ดูแลทั้งสามคนเสนอภารกิจใหม่ในการเปิดโปง โอเว่น เคส นักธุรกิจผู้ฉ้อฉลที่แอบติดตั้งซอฟต์แวร์ขโมยข้อมูลของผู้ใช้งาน โรดส์ ยังให้ ลูลา เมย์ เข้าร่วมทีมจตุรอาชา แต่พวกเขาถูก วอลเตอร์ มาบรีย์ ชายหนุ่มผู้เก่งกาจด้านเทคโนโลยีข่มขู่ให้ทำภารกิจปล้นที่เป็นไม่ได้ที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขาต้องแสดงความสามารถทั้งหมดที่มี และเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้

ในหนังภาคนี้ได้ผู้กำกับ "จอน เอ็ม. ชู" มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับแทน ที่ยังคงได้ทีมนักแสดงชุดเดิมกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก", "วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน", "เดฟ ฟรังโก้", "มาร์ค รัฟฟาโล่" พร้อมกับได้ "ลิซซี่ แคปแลน" มาเสียบแทน "อิซล่า ฟิชเชอร์" ที่ตอนนั้นเธอตั้งครรภ์พอดี อีกทั้งยังได้ "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" มาร่วมสมทบด้วย

โดยหนังได้ทุนสร้างเพิ่มขึ้นจากภาคแรกเป็นเท่าตัว เป็นหนังร้อยล้านเหรียญที่รวมดาราเอาไว้อย่างคับคั่ง ถึงแม้ว่า Now You See Me 2 จะได้รับกระแสคำวิจารณ์ที่คะแนนน้อยกว่าภาคแรก โดยพบว่าคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปได้ราวๆ 33% และกวาดเงินทั่วโลกไปได้ราวๆ 230 ล้านเหรียญ และเหตุมีแผนจะสร้างภาคต่อออกมาเป็นไตรภาคและสร้างภาคแยกอีก แต่ข่าวคราวโครงการหนังก็ได้เงียบหายไปหลายปี

  • ประเภท: แอคชั่น / อาชญากรรม
  • นำแสดงโดย: เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เดฟ ฟรังโก้, มาร์ค รัฟฟาโล่
  • กำกับโดย: จอน เอ็ม. ชู
  • ความยาว: 115 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 มิถุนายน 2559 (กำหนดฉายในเมืองไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa