รีเซต

แจกจริงไม่จกตา!! ทรูโฟร์ยู แจก จี้เพชรสุดคิ้วท์ กับ ซีรีส์ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

แจกจริงไม่จกตา!! ทรูโฟร์ยู แจก จี้เพชรสุดคิ้วท์ กับ ซีรีส์ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย
Entertainment Report_1
31 กรกฎาคม 2563 ( 12:58 )
512

ข่าวบันเทิงวันนี้

Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย เตรียมออนแอร์ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถึงเวลามาสนุกสนานกับเรื่องราววุ่นวายของผู้หญิงสองคน ที่ชีวิตมีความคล้ายกันไม่ว่าจะเป็นทั้ง ชื่อ สถานที่เรียน ที่ทำงาน รวมไปถึงความรัก ที่กามเทพแผลงศรปักอก ให้มาหลงรักผู้ชายคนเดียวกันอีกต่างหาก ในซีรีส์ “UNLUCKY PLOY (ชีช้ำกะหล่ำพลอย)” นำแสดงโดย โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์ งานนี้ นอกจากผู้ชมจะมาร่วมลุ้นไปกับชีวิตของผู้หญิงทั้ง 2 คน ว่าจะมีบทสรุปอย่างไร

ทรูโฟร์ยู แจก จี้เพชรสุดคิ้วท์ กับ ซีรีส์ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ผู้ชมได้มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันอีกด้วย กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ทรูโฟร์ยู แจก “จี้เพชรสุดคิ้วส์” กับซีรีส์ UNLUCKYPLOY” เพียงถ่ายเซลฟี่กับหน้าจอขณะชมซีรีส์ “UNLUCKY PLOY (ชีช้ำกะหล่ำพลอย)” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จากนั้นนำรูปมาคอมเมนท์ใต้โพสต์กิจกรรม“ทรูโฟร์ยู แจก “จี้เพชรสุดคิ้วท์” กับซีรีส์ UNLUCKY PLOY” ประจำสัปดาห์ในเพจ True4U พร้อมแชร์โพสต์กิจกรรมและเปิดสาธารณะ ใส่แฮชแทค #ชีช้ำกระหล่ำพลอย24 #True4Uช่อง24 #TrueCJ

 

ภาพของใครที่มีคนกดไลก์กดแชร์มากที่สุด รับฟรีจี้เพชรจาก Jubilee จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 30,000 บาท หากมีจำนวนไลก์เท่ากันให้ผู้ที่โพสต์ภาพก่อนเป็นผู้ได้รับรางวัล แจกสัปดาห์ละ 1 รางวัล 4 สัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล มูลค่ารวม 120,000 บาท เริ่ม 5 สิงหาคม - 27 สิงหาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดีทาง เฟสบุ๊กทรูโฟร์ยู ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.true4u.com

ติดตามชม Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอยทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือสามารถ ชมทาง าง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และแอปทรูไอดี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น. ดูย้อนหลังได้ที่ แอปทรูไอดี >> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

>> เรื่องย่อ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

>> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

>> บทไหนก็เอาอยู่!! กรีน-โย่ง เปิดตอนแรกดราม่าสนั่นจอใน Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1

>> ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีส์รีเมคที่ต้องติดตาม

>> Another Miss Oh ถึง Unlucky Ploy ชะตากรรมผู้หญิงที่ชื่อ 'โอแฮยอง' กับ 'พลอย'

>> รีวิวผลงาน กรีน อัษฎาพร ก่อนจะมารับบท สาวดวงซวย Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย บน TRUEID

>> หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)

>> "โย่ง-กรีน" นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ "Unlucky Ploy" อัดเสียงพากย์