รีเซต

สวยรับวันแม่! น้องปีใหม่ งามอย่างไทยไหว้ แอฟ สวยคู่ราวกับหลุดมาจากภาพวาด (มีคลิป)

สวยรับวันแม่! น้องปีใหม่ งามอย่างไทยไหว้ แอฟ สวยคู่ราวกับหลุดมาจากภาพวาด (มีคลิป)
Entertainment Report_2
5 สิงหาคม 2561 ( 07:00 )
28.5K

ต้องบอกว่าแม้ว่าจะซนแต่พอเวลาทำงาน “น้องปีใหม่ เตชะณรงค์” ลูกสาวคนสวยของ “แอฟ ทักษอร” กับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็สวยและกิริยางดงามใช่ย่อย เมื่อถ่ายขนมไทย และแต่งหน้าโดย “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน้าฝีแปรงเทพ ผู้แปรงโฉมคนดังพลิกลุคมาหลายคนแล้วโพสต์ถึงน้องปีใหม่และแอฟในการถ่ายแบบสุดงาม และมีความกุลสตรีไทยและน่ารักแม้จะอายุน้อยแต่น้องฉัตรก็ยืนยันในไอจีว่าน้องปีใหม่ทำงานราวกับมืออาชีพเลยทีเดียว

 

 

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าเล่าในไอจีส่วนตัวว่าได้มีโอกาสแต่งหน้าและผมให้กับแอฟและน้องปีใหม่ในการถ่ายภาพโฆษณาขนมไทย มีซีนการไหว้ที่น้องปีใหม่ก็ทำได้ดี และสวยงามตามแบบฉบับหญิงไทย สวยทั้งแม่ทั้งลูก เรียกว่าราวกับหลุดมาจากภาพวาดกันเลยทีเดียว สำหรับฝีมือการแต่งหน้าและทำผมนั้นเป็นฝีมือของน้องฉัตรและทีมงาน ส่วนพวงมาลัยวันแม่ และขนมไทยงามๆ นั้นเป็นของ@khamwhan545 photo by @narakornphotography ชุดไทยคุณแอฟ @fullrichbride ชุดไทยน้องปีใหม่ @patchareethaifabric และเครื่องประดับ @guru.chang งามจริงสวยราวกับภาพวาดเลยจ้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nongchat ,khamwhan545 , narakornphotography  , fullrichbride , patchareethaifabric , guru.chang

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID