รีเซต

ยลโฉมแรกซีรีส์ "The Lord of the Rings" มิดเดิลเอิร์ธจะเปิดอีกคราในปี 2022

ยลโฉมแรกซีรีส์  "The Lord of the Rings" มิดเดิลเอิร์ธจะเปิดอีกคราในปี 2022
Jeaneration
3 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
692

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Lord of the Rings

นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกในรอบวันเลยทีเดียว กับการเปิดเผยโฉมแรกของเวอร์ชั่นซีรีส์ "The Lord of the Rings" ที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอย การสานต่อความสำเร็จจากฉบับหนังมหากาพย์ในตำนาน เมื่อทศวรรษก่อน ที่ล่าสุดได้ส่งสัญญาณความคืบหน้าและปล่อยให้แฟนซีรีส์ได้นับถอยหลังการกลับมาอีกครั้งของจักรวาลมิดเดิลเอิร์ธ

อะแมซอน ได้เผยแพร่ภาพแรกของซีรีส์ The Lord of the Rings ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับประกาศข่าวสำคัญให้แฟนๆ ได้รับรู้ว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะพรีเมียร์ฉายในวันที่ 2 กันยายน 2022 โดยในขณะนี้ซีรีส์อยู่ระหว่างดำเนินการขั้นตอนตัดต่อและทำเทคนิคพิเศษอยู่ หลังจากที่สามารถถ่ายทำและปิดกล้องฤดูกาลแรกได้อย่างเรียบร้อย จากที่ปักหลักทำงานกันในประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อช่วงครึ่งแรกของปีที่ผ่านมา

แต่ทั้งนี้ ฉบับซีรีส์ของ The Lord of the Rings ยังคงไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการในตอนนี้ แต่ก็มีข้อมูลรายละเอียดว่า ทีมงานต่างพากันเรียกซีรีส์เรื่องนี้ติดปากกันว่า Second Age เพราะจะมีเนื้อหาเกิดขึ้นก่อนหน้าเหตุการณ์จากใน The Lord of the Rings และ The Hobbit อยู่กว่าหลายพันปี โดยในเรื่องนี้จะมีทั้งตัวละครที่ผู้ชมคุ้นเคยและตัวละครใหม่ๆ ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับพลังอำนาจความชั่วร้ายในมิดเดิลเอิร์ธ

ขณะที่ทีมนักแสดงในซีรีส์ The Lord of the Rings ประกอบไปด้วย "ซินเธีย แอดดัย-โรบินสัน", "โรเบิร์ต เอรามาโย", "โอเวน อาเธอร์", "แม็กซิม บัลดรีย์", "อิสมาเอล ครู๊ซ คอร์โดวา", "ชาร์ลส์ เอ็ดเวิร์ดส์" และ "ทริสตัน กราเวลล์" เป็นต้น โดยได้ทีมโปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง "เจ.ดี. เพย์น" กับ "แพทริก แมคไคย์" และมี "เจ.เอ. บาโยน่า" จากหนัง A Monster Calls และ The Impossible มากำกับซีรีส์เรื่องนี้ให้

ในเบื้องต้น อะแมซอน ระบุว่า ซีรีส์ The Lord of the Rings จะพรีเมียร์ฉายในวันที่ 2 กันยายน 2022 เป็นต้นไป โดยจะเป็นการฉายในรูปแบบปล่อยตอนใหม่สัปดาห์ละตอน ซึ่งยังไม่ระบุว่าในฤดูกาลแรกนั้นจะมีทั้งสิ้นกี่ตอนจบ แต่ซีรีส์เรื่องนี้นับว่าเป็นมหากาพย์การลงทุนครั้งสำคัญของวงการทีวีซีรีส์ เพราะแว่วมาว่าใช้งบประมาณสร้างสูงเกือบ 500 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Source: Variety

คุณสามารถดูหนังจากจักรวาลมิดเดิลเอิร์ธ ไตรภาคมัชฌิมโลก ทุกเรื่องได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa