รีเซต

ชีวิตไม่ได้โม้!! สมรักษ์ คำสิงห์ ยอมรับเกาะลูกกิน หลังลูกเป็นยูทูปเบอร์ มีคนติดตามสองล้านกว่าคน (มีคลิป)

ชีวิตไม่ได้โม้!! สมรักษ์ คำสิงห์ ยอมรับเกาะลูกกิน หลังลูกเป็นยูทูปเบอร์ มีคนติดตามสองล้านกว่าคน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
27 มกราคม 2563 ( 15:00 )
1.8K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอดีตฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย เจ้าของฉายา ‘ไม่ได้โม้’ “สมรักษ์ คำสิงห์” นอกจากการเป็นนักมวยแล้วพี่สมรักษ์ก็เป็นทั้งพ่อค้า ดารา นักร้อง นักแสดง และผ่านมรสุมชีวิตมามากมาย วันนี้ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะพาไปพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตของพี่บาส สมรักษ์ พร้อมลูกชาย "น้องโบ๊ท-ภูวรักษ์ คำสิงห์" และลูกสาว "น้องเบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์" กับอาชีพ Youtuber สร้างรายได้ 6 หลัก โดยเผยในรายการว่า

 

สมรักษ์ คำสิงห์ ยอมรับเกาะลูกกิน หลังลูกเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง

 

จริงไหมว่ามีการวางยานักมวยคู่ต่อสู้ก่อนขึ้นชก

มีครับ ตัวผมเองไม่เคยโดนแต่นักมวยในค่ายโดน เรื่องมวยมันมีการพนันเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้วเพราะฉะนั้นการป้องกันดูแลนักมวยมันก็ค่อนข้างลำบาก เช่น กลัวเด็กล้มมวย, สต๊าฟโค้ชวางยา มันมีองค์ประกอบหลายๆ อย่าง

 

การโดนวางยามันอันตรายถึงขั้นไหน

ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้เลยเพราะจะหมดแรงบนเวที อาการคือ จะปัสสาวะบ่อยหน้าซูบ บางทีกรรมการเขาก็ดูไม่ออกว่าโดนวางยาไหม เทคนิคส่วนมากที่เขาจะทำกันคือ จะใช้เข็มฉีดตัวยาเข้าไปในเครื่องดื่มเพื่อให้นักมวยกิน

 

ตอนนี้ลูกๆ เป็น ยูทูบเบอร์ ใช่ไหม

ใช่ครับ คือ เขาทำกันตั้งแต่ก่อนที่ผมจะโดนอายัดทรัพย์และรายได้แล้ว ผมก็เกาะลูกกินทันทีก็ขอเงินลูกใช้ เราก็เอาแค่พอใช้จ่ายแบบเวลาไปถ่ายละคร “พ่อขอค่าน้ำมัน 1,000” ลูกก็เข้าใจเพราะช่วยเหลือกันในครอบครัว

 

 

เริ่มทำ Youtube กันยังไง

เบสท์ : คือ ‘น้องบาส’ เขาเป็นแฟนคลับยูทูป เขาก็ชอบดูมุขเล่นมุขต่างๆ พอมาทำช่องของตัวเองก็จะถ่ายน้องก็จะได้ความฮาจากน้องเนี่ยแหละ เป็น Content เกี่ยวกับ Lifestyle บ้าง ฟุตบอล เพลง แล้วก็กิจกรรมของครอบครัวที่เราไปทำกัน เบสท์ จะเป็นคนที่คิดเนื้อเรื่องเอง เปิดเรื่อง และก็ถือกล้องเองตัดต่อเองด้วย เรียนรู้ทุกอย่างเองหมด

 

ตอนนี้คนติดตามเท่าไหร่แล้ว

เบสท์ : 2.2 ล้านผู้ติดตามแล้วค่ะ

 

 

รายได้เข้ามาเยอะไหม

เบสท์ : รายได้ก็เข้ามาจากผู้ติดตามและยอดคนดูค่ะ ก็เข้ามาเยอะ

 

เบสท์ได้เล่นละครด้วยใช่ไหม

เบสท์ : ใช่ค่ะเล่นเป็นนางเอก ภาพยนตร์เรื่องคุณชายใหญ่ เล่นกับลุงหม่ำค่ะ คือตอนนั้นหนูไปออกรายการของลุงหม่ำแล้วนั่งอยู่ในห้องแต่งตัว ลุงหม่ำก็เลยถามว่า ‘เล่นหนังไหม’ น้องโบ๊ทก็จะได้เล่นเร็วๆ นี้

 

 

หวงลูกขนาดไหน

สมรักษ์ : คือคนเป็นพ่อก็หวงลูกอยู่แล้ว เป็นห่วง เราเชื่อมั่นในการเลี้ยงดูลูกเราอยู่แล้วว่าเขาเป็นคนคิดดี ทำดีพูดดีก็จะได้แต่สิ่งที่ดี

 

เรื่องการล้มละลายศาลก็ยกคำร้องไปเรียบร้อย บอกเลยว่าพี่สมรักษ์และครอบครัวนั้นสุดยอดไปเลยเป็นครอบครัวที่แกร่งและสู้จนผ่านเรื่องที่ยากลำบากมาได้ รวมถึงลูกๆ ของพี่สมรักษ์ถือว่าเก่งสุดๆ เป็นตัวอย่างให้เด็กๆ รุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี น่ารักมากๆ รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> สมรักษ์ คำสิงห์ สัจจะแรงกล้า ลั่นไม่เคยหุบเงินค่าจ้าง

>> สามารถ-สมรักษ์ ควงลูกสาว เมียม-เบส ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรก