รีเซต

ปักหมุดเพลย์ลิสต์ซีรีส์บนอ้าย iQIYI ตามรอยซุปตาร์จีนมาเยือนไทย

ปักหมุดเพลย์ลิสต์ซีรีส์บนอ้าย iQIYI ตามรอยซุปตาร์จีนมาเยือนไทย
Jeaneration
17 มิถุนายน 2566 ( 12:00 )
211

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ในปีนี้มีซุปตาร์จีนแห่งเอชียตบเท้ามาเมืองไทยอย่างไม่ขาดสาย อย่างเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยมากความสามารถที่ตอนนี้มีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดฮิตอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ก็ได้มาเที่ยวเมืองไทย พร้อมทั้งใส่ชุดนักเรียนจนเกิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนๆ ชาวไทยได้อย่างมากมาย หรือจะเป็นเหล่าซุปตาร์อย่าง หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลนหวัง แองเจล่าเบบี้ , ไป๋ลู่ ที่ได้ทยอยมาเมืองไทย จนแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียต่างอิจฉาชาวไทยหนักมาก วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เลยขอพาแฟนๆ ส่องผลงานสุดฮิตติดลมบนของพวกเขา จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ตามไปชมกันได้เลย

จวีจิ้งอี

นางเอกหน้าหวานยิ้มสวย ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านเธอได้โพสต์ภาพสวมชุดนักเรียนไทยสุดน่ารักลงในเว่ยป๋อส่วนตัว จนเกิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนๆ ชาวไทย จนกลายเป็นนางเอกขวัญใจคนไทยคนล่าสุด  เธอได้ฝากผลงานอันเป็นที่เป็นที่ประจักษ์ กวาดเรตติ้งถล่มถลาย อย่างซีรีส์ กรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms at RUYI Pavilion) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟู่หรง (รับบทโดย จวีจิ้งอี) ที่มีทักษะในการพยากรณ์ที่แม่นยำ นางเห็นนิมิตรว่าจะมีผู้บาดเจ็บล้มตายในงานวิจารณ์ต้นเดือนแห่งเรือนจวีสุ่ย นางจึงปลอมตัวเข้าไปในงานเพื่อหยุดยั้งเหตุร้ายนี้จนบังเอิญได้พบกับ สวีจิ้น (รับบทโดย จางเจ๋อฮั่น) ที่บังเอิญช่วยเหลือนางไว้ ตั้งแต่นั้นเหมือนดวงชะตาของพวกเขาต้องผูกพันธ์กันจนต้องหวนกลับมาเจอกันหลายครั้งหลายครา และตอนนี้เธอยังมีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดฮิตอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ในการรับบทเป็น เว่ยจือ หงส์เพลิงที่กลับชาติมาเกิด ที่ในชาตินี้เธอเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมแห่งเมืองต้าอวี๋ โดนตราหน้าจากสังคมว่าเป็นตัวซวย ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายอะไร ทุกคนต่างโยนความผิดให้เธอ เธอต้องก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ให้ได้ ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) พร้อมเสิร์ฟทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้ว รับชมได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลน หวัง

พระเอกหนุ่มหล่อมาดกวนมากฝีมือ หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลนหวัง เจ้าของฉายา สมบัติแห่งชาติจีน ที่ไม่ว่าเขาจะแสดงซีรีส์เรื่องไหน ก็ตกแฟนๆ ทั้งในไทยและอินเตอร์แฟนอย่างถล่มถลาย ผลงานสร้างชื่อของเขานั่นคือเรื่อง ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devi) กับบทบาท ตงฟางชิงชาง จอมมารผู้ยิ่งใหญ่ กับนางฟ้า เสี่ยวหลานฮวา (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) ที่เธอได้บังเอิญไปชุบชีวิตจอมมารที่ทำลายเผ่าพันธุ์ของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ ทว่าในระหว่างที่เสี่ยวหลานฮวาต้องเสียสละตนเองนั้น จอมมารไร้หัวใจก็ตกหลุมรักเสี่ยวหลานฮวาผู้น่ารักและอ่อนโยนเข้าอย่างจัง ที่เรียกว่าพอเรื่องนี้ออกอากาศไปก็ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ หลายประเทศทั่วโลก! จนสร้างชื่อเสียงถล่มถลายให้กับเขา นอกจากนี้เขายังได้แสดงซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่างเรื่อง เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) กับเรื่องราวของของขันทีผู้มีอำนาจกับนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต แต่ขันทีผู้นี้ก็ได้ช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร สนิทใกล้ชิดจนเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมทั้งสองเรื่องนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) พร้อมเสิร์ฟทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้ว รับชมได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

แองเจล่าเบบี้ 

นางเอกสวยหน้าเด็กตลอดกาล ที่ได้ฝากผลงานสุดน่ารักอย่าง รักนะครับพี่สาวคนสวย (Love the way you are) กับเรื่องราวของ อิ่นอี้เข่อ (รับบทโดย แองเจล่าเบบี้) สาววัย 30 ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายจนได้มาเจอกับ สวีกวางซี (รับบทโดย ไล ควานลิน) เด็กหนุ่มที่ตอนเด็กๆ ชอบไปกินข้าวที่บ้านของเธอ ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ในที่สุด นอกจากนี้เธอยังได้ฝากผลงานที่ได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ไทยสุดฮิตอย่างเรื่อง รักกันแค่วันเดย์ (I Remember) กับเรื่องราวเมื่อ หนานเฟ่ยลี่ (รับบทโดย หลี่หงฉี) เจ้าหน้าที่ไอทีผู้ไม่เคยมีตัวตนในสายตาใครได้มาพบกับสาวน่ารักสดใสอย่าง จ้าวซีม่าน (รับบทโดย แองเจล่าเบบี้) จนวันหนึ่งบริษัทได้จัดทริปเอาท์ติ้งไปฟินแลนด์ และที่นี่ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ จ้าวซีมาน หมอบอกว่าเธอได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะและทำให้สมองเสื่อมชั่วคราว เธออาจสูญเสียความทรงจำชั่วคราวไปหนึ่งวัน เฟยลี่จึงตัดสินใจอยู่เคียงข้างและโกหกว่าเขาเป็นแฟนของเธอ และตั้งใจพาเธอไปเที่ยวทุกที่ ที่เธออยากไปถึงแม้จะได้ใกล้ชิดกันเพียงแค่ วันเดย์ เขาก็อยากทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้พร้อมเสิร์ฟทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้ว รับชมได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

ไป๋ลู่

นางเอกสาวตากลมหน้าสวยขวัญใจแฟนๆ ชาวไทย ผู้ที่ได้ฝากผลงานอย่างเรื่อง จาเหยา จอมมารโลกต้องจำ (The Legends) ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ลู่เจาเหยา (รับบทโดย ไป๋ลู่) จอมมารชื่อเสียงเลื่องลือในยุทธภพที่หวาดหวั่นไปทั่วทั้งฝ่ายธรรมะและอธรรม แต่นางกลับต้องมาตายในสุสานกระบี่ ทว่าเธอกลับมีโอกาสฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกลับมาแก้แค้นผู้ที่ทำให้นางตายไป ที่เรียกว่าพอซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไป ก็ได้รับผลตอบรับและกระแสจากแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชีย แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทักษะการแสดงของเธอคือที่สุด! นอกจากนี้เธอยังแสดงในซีรีส์จีนพีเรียดมาแรงเกินต้าน ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (Forever and Ever) กับเรื่องราวของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาท แต่เธอดันตกหลุมรักอ๋องน้อยโจวเซิงเฉิน (รับบทโดย เริ่นเจียหลุน) อย่างไม่รู้ตัว ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่แล้วเหมือนชะตากลับเล่นตลก ชุยสืออี๋ถูกบังคับให้แต่งงานกับองค์รัชทายาท ขณะเดียวกันโจวเซิงเฉินก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตลง ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้พร้อมเสิร์ฟทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้ว รับชมได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com โดยเธอกำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่อย่างเรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) ที่ได้แสดงร่วมกับ จางหลิงเฮ่อ แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของเธอได้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เร็วๆ นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa