รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9! เซ้นต์-อร ปะทะ ผีนางรำ ก่อนไขความลับคาใจทำไมปีศาจถึงตามล่า

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9!  เซ้นต์-อร ปะทะ ผีนางรำ ก่อนไขความลับคาใจทำไมปีศาจถึงตามล่า
EntertainmentReport
31 มีนาคม 2564 ( 06:00 )
2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.9 อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) กับ ผีจีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ)เดินหน้าสานสัมพันธ์ หลังเปิดความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน ในขณะที่พวกเขากำลังมีความสุขอยู่นั้น อ๊อฟ ต้องตั้งรับข่าวร้ายจากการจากไปของพ่อเขา การตายครั้งนี้ทำให้อ๊อฟรู้สึกเสียใจที่ไม่เคยบอกรักพ่อตัวเองสักครั้งมัวแต่โกรธพ่อ เร่องเศร้าในครั้งนี้ อ๊อฟและจีนส์จะผ่านพ้นมันไปได้หรือไม่

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9!  เซ้นต์-อร ปะทะ ผีนางรำ ก่อนไขความลับคาใจทำไมปีศาจถึงตามล่า

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.9 อ๊อฟเสียใจมาก หลังจากที่รู้ว่าพ่อที่เขาเกลียดมาตลอด คอยดูแลเขาอยู่ไม่ห่าง แต่มันก็สายเกินไปที่จะพูดคำว่าขอโทษ เพราะพ่อของเขาได้จากไปแล้ว ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จีนส์คอยอยู่ข้างๆอ๊อฟ จนเขากลับมาเป็นปกติ ส่วนลุงมอญ เขายังไม่กล้าบอกความจริงเรื่องที่อี๊ด(พ่อของอ๊อฟ)ตายเพราะปีศาจ เขาได้สืบหาจนรู้ว่าอี๊ดได้ฝากกำไลอีกเส้นไว้ที่เด็กสาวคนนึง ต่อมา เล้งได้ถูกผีนางรำจะเอาชีวิต เพราะเล้งในชาติก่อนสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกัน อ๊อฟและจีนส์ช่วยให้ผีนางรำรู้ความจริงและไปสูสุขติ ซึ่งเรื่องราวของคนสองคนที่รักกันแต่อยู่ด้วยกันไม่ได้ มันก็ไม่ต่างอะไรกับความรักของอ๊อฟและจีนส์ ที่เป็นความรักระหว่างผีและคน

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี