รีเซต

'แอน จักรพงษ์' ร่ายยาวสัมพันธ์หลายปี ซัดกลับ 'ณวัฒน์' ถาม 'คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า' มีไหม

'แอน จักรพงษ์' ร่ายยาวสัมพันธ์หลายปี ซัดกลับ 'ณวัฒน์' ถาม 'คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า' มีไหม
มติชน
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:07 )
320

‘แอน จักรพงษ์’ ร่ายยาวสัมพันธ์หลายปี ซัดกลับ ‘ณวัฒน์’ ถาม ‘คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า’ มีไหม

ฟาดมาฟาดกลับกันไม่หยุด หลังจาก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN สาวข้ามเพศหมื่นล้าน ได้เดินทางไปออกรายการแฉ โดยมีการกล่าวพาดพิงถึง แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 จนทำให้แฟนนางงามไม่พอใจ กระทั่งแอนได้ออกมาขอโทษ ขณะที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ได้ออกมาฉะ จนมีการตอบโต้กันไปมา

ชาวเน็ตรุมจวก ‘แอน จักรพงษ์’ หลังสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรติ ‘แคทรีโอนา เกรย์’ มิสยูนิเวิร์ส 2018

‘แอน จักรพงษ์’ ไลฟ์กราบขอโทษ เหตุสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรตินางงามจักรวาล พาดพิงเรื่องเซ็กซ์

ยังไง! “แอน จักรพงษ์” ฟาดแรง หยุดวิจารณ์-ไปแปลงเพศเถอะ!

ล่าสุด แอน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ถึง ณวัฒน์ พร้อมแนบภาพถ่าย ที่เคยฉายร่วมกันหลายภาพ โดยว่า

“เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ กับการกระทำของคุณ ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปี และเป็นเงินหลายล้านบาท เพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณ ซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมา

มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศ ด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่า กับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมา และเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ

แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาคะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์ มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้ว พร้อมกับกำไร และเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า

คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ?

ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม แอน จักรพงษ์”