รีเซต

สน เสี่ยงตายช่วย แยม ติ่ง ดวงใจพิสุทธิ์ ฟินจิกขอบเตียง

สน เสี่ยงตายช่วย แยม ติ่ง ดวงใจพิสุทธิ์ ฟินจิกขอบเตียง
Pannaput_tvs
5 ตุลาคม 2559 ( 09:00 )
2.1K

ผู้กำกับโอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ จัดความฟินเสิร์ฟแฟนละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” ได้จิ้นกันถึงขอบจอ ช่อง 3 HD อีกแล้ว กับฉากแมวขโมยย่องเข้าบ้าน ช้าง (แยม-มทิรา ตันติประสุต) ที่อยู่กับ ลูกหมี (น้องรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) สองคนกลางดึก อาหลานตะโกนขอความช่วยเหลือ หัฏฐ์ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ได้ยิน สวมวิญญาณฮีโร่ไปช่วยทันที แต่เอ๊ะ! เค้าจิ้นกันตรงไหน? ตามชมกันเลย

แต่ก่อนจะฟินเรามาช่วยลุ้นกับฉากปีนระเบียงบ้านของ พระเอกสน ก่อน บอกเลยว่ากว่าจะถ่ายทำทีมงานต้องเซฟเรื่องความปลอดภัยให้สุดฤทธิ์ ความสูงระดับบ้านสองชั้น ผู้กำกับโอ๊ต เลยสั่งให้ต่อแพลตฟอร์มแถมด้วยบันไดยาวอีกหนึ่งตัวพร้อมกำชับทีมงานให้ช่วยจับขาบันไดให้มั่นๆ อย่าให้พระเอกต้องหล่นตุ้บลงมาเป็นอันขาด ในขณะที่ทุกคนลุ้นกับการปีนระเบียงของสน เจ้าตัวบอกชิลๆ ว่า

“ช่วงนี้ฟิตมากครับ ปีนกำแพงบ้านแค่เนี้ย สบ๊าย..ย..ย” งั้นก็ตามดูกันว่า สูง..เสียว..สน จะไปด้วยกันได้มั้ย?! พอพี่โอ๊ตสั่งลั่นกล้องสนสวมวิญญาณสไปเดอร์แมนกระโดดปีนระเบียงแคล่วคล่องจนทีมงานที่นั่งลุ้นหน้าจอมอนิเตอร์เสียวแทน จากนั้นก็ถึงฉากที่ทุกคนรอคอย ช้างเห็นพระเอกปีนระเบียงมาช่วยด้วยความกลัวทำให้แข้งขาอ่อนสะดุดล้มทับพระเอกบนเตียง ว๊าย..ว๊าย บอกแล้วว่าฉากนี้จิ้นไต่ระดับความฟินสูงกว่าระเบียงบ้านนางเอกอีกค่า แค่เกริ่นนำบรรดาติ่งก็คงจะฟินจิกขอบเตียงไปล่วงหน้า ผู้กำกับพี่โอ๊ตตั้งใจปั้นเต็มที่อธิบายละเอียดยิบพร้อมให้ผู้ช่วยฯ มาแสดงให้ดูเป็นน้ำจิ้ม “แยมทำเหมือนไม่ตั้งใจล้มนะ ไม่งั้นจะกลายเป็นเราปล้ำพระเอก (ขำกันเกรียว)”

กรี๊ด..ด..ดแค่ฟังพี่โอ๊ตอธิบาย นางเอกแยมก็อายแก้มแดงแว้ว..ว..ว ตอนแรกก็คิดว่าเขินที่จะต้องนอนล้มทับพระเอก – – แต่แยมกลับเฉลยว่า “ช่วงนี้อ้วนขึ้น กลัวทับพระเอกบาดเจ็บ อิอิ” อันนี้ก็ไม่รู้สินะ..ระหว่างตัวแยมกับต่อมความจิ้นแฟนคลับอะไรจะหนักกว่ากัลล์?

ติดตามชมฉากนี้ใน “ดวงใจพิสุทธิ์” วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 นี้ 20.20 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 HD
   

   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD