รีเซต

TrueID เปิดตัว "มิว ศุภศิษฏ์" นำทีมฟิตติ้ง ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ "HOMEROOM 29 ตัวประกัน"

TrueID เปิดตัว "มิว ศุภศิษฏ์" นำทีมฟิตติ้ง ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ "HOMEROOM 29 ตัวประกัน"
EntertainmentReport3
6 กรกฎาคม 2566 ( 14:52 )
1.4K

ทรูไอดี (TrueID) ร่วมกับบริษัท จูเวไนล์ จำกัด (JUVE9) คว้าซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ "Mr.Hiiragi's Homeroom" จาก Nippon TV ที่เคยเป็นกระแสแรงและเป็นที่กล่าวถึงสุด ๆ ในญี่ปุ่น มารีเมคดัดแปลงในเวอร์ชั่นไทย TrueID Original "HOMEROOM 29 ตัวประกัน" พร้อมเดินหน้าฟิตติ้งและถ่ายทำชุดใหญ่ไฟกระพริบกันแล้ว 

TrueID เปิดตัว "มิว ศุภศิษฏ์" นำทีมฟิตติ้ง ซีรีส์ "HOMEROOM 29 ตัวประกัน"

งานนี้เผยโฉมนักแสดงสุดปังอย่าง "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, พร้อม ราชภัทร วรสาร, มาร์ค ศิวัช จำลองกุล, มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, พีค ภีมพล พาณิชย์ธำรง, คิ้วท์ อนงค์นาถ ยูสานนท์, พีเจ มหิดล พิบูลสงคราม, ชาลีดา กิลเบิร์ต" ขนาดเรียกน้ำย่อยยังเบอร์นี้ แล้วมาเต็ม ๆ จะขนาดไหน ซึ่งหลังจากนี้ก็คงจะได้เห็นหน้าตาตัวละครเพิ่มมาอีกเรื่อย ๆ กับการแสดงโดย "โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ" และ "เก้า วิรดา คูหาวันต์"

สำหรับ "HOMEROOM 29 ตัวประกัน" เป็นเรื่องราวของ วิณณ์ (มิว ศุภศิษฏ์) ครูประจำชั้นที่ต้องการสั่งสอนนักเรียน 29 คนให้เรียนรู้คุณค่าความเป็นคน และผลจากการกลั่นแกล้งคนอื่น โดย 5 วันก่อนจบการศึกษา นักเรียนชั้น ม.6/1 ทั้ง 29 คน ถูกครูวิณณ์ จับเป็นตัวประกัน เขาจะไม่ยอมปล่อยจนกว่าฆาตกรที่อยู่เบื้องหลังการตายของเพื่อนร่วมห้องจะยอมรับความผิด!

เอาเป็นว่าแค่ฟิตติ้งเคมีความสนุก เข้มข้น ก็พลุกพล่านกันแล้วจ้า อดใจรอกันหน่อยอีกไม่นานคงได้ชมกันเต็ม ๆ ตอนนี้ก็ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์กันได้ทุกช่องทางโซเชียลของ TrueID และ JUVE9 เตรียมรอติดตามชมซีรีส์ "HOMEROOM 29 ตัวประกัน" จะออกอากาศให้ได้ชมกันทางทรูไอดี เร็ว ๆ นี้

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!