ยิ่งดูยิ่งคิดถึง! ย้อนชม 3 ละครดัง แก้วล้อมเพชร-ชิงชัง-มาลัยสามชาย รวมพลังดราม่าสนั่นจอบน TrueID

ยิ่งดูยิ่งคิดถึง! ย้อนชม 3 ละครดัง แก้วล้อมเพชร-ชิงชัง-มาลัยสามชาย รวมพลังดราม่าสนั่นจอบน TrueID
Entertainment Report_3
2 มิ.ย. 64
3.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาแล้วจ้า แฟน ๆ ละครคอดราม่าที่กำลังคิดถึง 3 ละครดังสุดปังในอดีตอย่าง แก้วล้อมเพชร, ชิงชัง และ มาลัยสามชาย ที่นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำ คุณภาพคับจอ ทาง TrueID+ พร้อมนำมาเสิร์ฟแฟนละครถึงบ้าน เรียกได้ว่าดูกันแบบจุใจ ดราม่าได้สุดพลังแบบยาว ๆ สามารถรับชมได้ทั้งทางเว็บไซด์และแอปพลิเคชั่น TrueID รับประกันความเข้มข้นที่สนุกครบรสเหมือนเดิม

ย้อนชม 3 ละครดัง รวมพลังดราม่าสนั่นจอบน TrueID

 

แก้วล้อมเพชร

(ดูได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566)

นำแสดงโดย สน ยุกต์, วิว วรรณรท

พิกุล (กวาง กมลชนก) แม่ค้าขายขนมท้องแก่ใกล้คลอด มีสามีที่ติดการพนันวันหนึ่ง เดช เสียพนัน จึงบังคับเอาเงินจากพิกุล แต่พิกุลไม่ยอมให้ ทั้งคู่จึงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เดชพลัดตกบันไดหัวฟาดพื้น พิกุลคิดว่าเดชตายแล้วจึงหนีเข้ากรุงเทพฯ คืนเดียวกัน การุณ กิจจากรณ์ (เจค ศตวรรษ) นักธุรกิจผู้ร่ำรวยขับรถพา ลดา (จุ๋ม อุทุมพร) ภรรยาท้องแก่กลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุชนกับรถประจำทางที่พิกุลนั่งมา ทำให้พิกุลและลดาปวดท้องคลอดลูกกระทันหัน พอพิกุลฟื้นขึ้นมาก็ได้ยินว่าตำรวจกำลังมาที่โรงพยาบาล ทำให้พิกุลกลัวความผิด เพราะคิดว่าตำรวจจะมาจับตนเรื่องที่ฆ่าเดช พิกุลจึงพาลูกหนีเธอวิ่งชนป้ายชื่อเด็กหล่นสลับกัน ด้วยความรีบพิกุลเลยอุ้มลูกสาวของลดาไป หลังจากนั้นลดาและการุณก็พาลูกของพิกุลกลับกรุงเทพฯ โดยไม่รู้เลยว่าลูกที่แท้จริงของเธอถูกพิกุลนำตัวไปแล้ว 18 ปีต่อมา มีโจรสวมโม่งคลุมหน้าเข้ามาปล้นชิงทรัพย์และทำร้ายลดา น้ำเพชร (วิว วรรณรท) เข้ามาช่วยจึงโดนแทงบาดเจ็บ น้ำเพชรเสียเลือดมาก พิกุลจึงอาสาให้เลือดกับลูก แต่ปรากฎว่ากรุ๊ปเลือดของเธอไม่ตรงกับน้ำเพชร ทำให้พิกุลรู้ทันทีว่าเธอนั้นหยิบลูกผิด

 

ชิงชัง

(ดูได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566)

นำแสดงโดย กัปตัน ภูธเนศ, เจี๊ยบ โสภิตนภา, พิม พิมพ์มาดา

ผู้ใหญ่แก้ว กับ นางทองคำ แห่งทำน้ำอ้อย นครสวรรค์ มีลูกสาว 4 ใบเถา คือ อิ่ม (เจี๊ยบ โสภิตนภา), อุ่น (พิม พิมพ์มาดา), บังอร (แอน อลิชา), อารีย์ (แป้ง อรจิรา) ทุกคนต่างหวังจะมีชีวิตที่ดี แต่ความรัก โลภ โกรธ หลง ที่มีอำนาจเหนือกว่าทุกสิ่ง ทำให้สี่พี่น้องต้องแก่งแย่งซิงตีกัน จนชีวิตผันผวนไปอย่างที่คาดไม่ถึง อิ่ม พี่สาวคนโต เป็นที่รักของ ยอด (กัปตัน ภูธเนศ) นักเลงเจ้าถิ่น เช่นเดียวกับ อิน (เปปเปอร์ รัฐศาสตร์) ลูกชายเศรษฐีใหญ่แห่งทำน้ำอ้อย เมื่อยอดใช้คุณไสยทำเสน่ห์ให้อิ่มยอมตกเป็นของเขา แล้วพาอิ่มหนีไปก่อนวันแต่งงาน อินจึงประกาศทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อล้างแค้นยอด และเอาตัวอิ่มกลับคืนมา อุ่น ถูกพ่อบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับอินแทนอิ่ม อุ่นจึงหนีออกจากบ้าน ยิ่ง (ภูริ หิรัญพฤกษ์) น้องชายของยอดที่แอบชอบอุ่น ตามอุ่นไปด้วย ทำให้ชาวบ้านเข้าใจว่าอุ่นกับยิ่งหนีตามกัน อุ่นใช้ชีวิตระหกระเหินไปตามยถากรรม ยกลูกชายที่ใคร ๆ คิดว่าเป็นลูกของยิ่งให้อิ่มเอาไปเลี้ยงดู บังอรที่แอบรักอินอยู่ จึงได้แต่งงานกับอินสมใจ แต่อินกลับไม่เหลือใจรักให้ ใครนอกจากอิ่มและออกบวชในที่สุด บังอรถูกทอดทิ้งเลยหาทางออกด้วยการคบชู้ ส่วนอารีย์ นั้นตกเป็นเมียของยิ่ง กรรมกรลูกจ้างในบ้านด้วยความจำใจ ปิง (หนุ่ม อรรถพร) รักอารีย์มาก แต่อารีย์กลับทิ้งปิงไปแต่งงานใหม่ และเอาลูกชายที่เกิดจากปิงไปยกให้อิ่มเลี้ยง โดยไม่ยอมรับว่าตนเป็นแม่

 

มาลัยสามชาย

(ดูได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566)

นำแสดงโดย อ้อม พิยดา, กัปตัน ภูธเนศ, ก้อง สหรัถ, สน ยุกต์

เรื่องราวชีวิตของ ลอออร (อ้อม พิยดา) สตรีผู้มีความตีและความงามบริสุทธิ์ดุจมาลัย แต่โชคชะตานำพาให้ต้องผ่านการมีคู่ครองถึงสามครั้งกับชายที่มีคุณลักษณะแตกต่างกันถึงสามชาย ชายคนแรกคือ ยศ พลาธร (กัปตัน ภูธเนศ) หนุ่มเจ้าสำราญที่เป็นรักแรก เขาคือชายที่สอนให้เธอได้รู้จักกับด้านที่เลวร้ายของความรัก ชายคนที่สองคือ เทพ ราชศักดิ์ (ก้อง สหรัถ) นายทหารผู้แข็งแกร่งและมั่นคง เขาเป็นเสมือนร่มโพธิ์ร่มไทรให้เธอได้พักพิงได้ไม่นานเขาก็ถูกพรากจากไป และต่อมาเธอก็ได้พบกับ เจ้าดิเรกรุจ (สน ยุกต์) ชายคนที่สาม นายแพทย์หนุ่มรูปงามที่เสมือนน้ำทิพย์ชุบชีวิตของลอออรให้ฟื้นกลับคืนขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ตลอดเวลาถึงแม้จะผ่านมาถึงสามชาย อออรก็เป็นที่รักเป็นที่ยกย่องเชิดชูของทุกผู้คนที่ได้รู้จัก ต่างจาก ทองไพรำ (แป้ง อรจิรา) สาวน้อยจากซ่องยี่สุนเหลือง เธอใช้ความสวยล่อลวงให้ผู้ชายมาหลงใหล ไม่ใช่เพียงครอบครัวของยศและลอออรที่ต้องพินาศเพราะเสน่ห์ของทองไพรำ แต่กิเลสและความทะเยอทะยานของทองไพรำแผดเผาทำลายชีวิตของ ผู้ชายทุกคนที่อยู่ใกล้เธอ แม้ลอออรกับทองไพรำจะแตกต่างกันเหมือนน้ำกับไฟ แต่โชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งสองต้องเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันในทุกช่วงของชีวิต

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี