รีเซต

"ต่าย นัฐฐพนท์" เผย หยุดกองถ่าย เพื่อรอ "พิ้งกี้" กลับมา

"ต่าย นัฐฐพนท์" เผย หยุดกองถ่าย เพื่อรอ "พิ้งกี้" กลับมา
TNN ช่อง16
19 สิงหาคม 2565 ( 18:20 )
662

จากประเด็นของสาว "พิ้งกี้ สาวิกา" ถูกจับกุม เนื่องจากคดีหลอกร่วมลงทุนแชร์ 'Forex 3D' ส่งผลกระทบต่องานละครที่สาว "พิ้งกี้" รับไว้ทั้ง 4 เรื่อง ซึ่ง 1 ในนั้น ก็คือเรื่อง "เรือนชฎานาง" ล่าสุด ทางทีมข่าว ได้ติดต่อไปยัง ผู้จัดละครเรื่องนี้อย่าง "ต่าย นัฐฐพนท์" ที่ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมสอบถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้น รวมถึงแนวทางการแก้ปัญหาต่าง ๆ ในกองละคร ว่าจะทำอย่างไรต่อไป

 

โดย "ต่าย นัฐฐพนท์" ได้เปิดเผยว่า "ตอนที่ทราบข่าวก็พยายามติดต่อน้องกับคุณแม่ แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ทั้งน้องและคุณแม่คงยุ่งๆ ต้องทำหลายอย่าง ก็เลยคุยกับคนที่ประสานงานของน้อง คือตั้งใจที่จะโทรไปให้กำลังใจน้อง”

 

ภาพจาก IG : tyenatapol

 

ภาพจากช่อง 8

 

ส่วนเรื่องแนวทางการแก้ปัญหา หนุ่ม "ต่าย" เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ขอคุยกับน้องก่อน จริงๆ อาทิตย์นี้จะมีการถ่ายทำฉากใหญ่ มีน้องแทบทุกฉาก เราก็ต้องหยุดไปก่อน คือเบื้องต้นเราจะหยุดถ่าย 1 อาทิตย์รอน้อง และดูทิศทางของคดีว่าจะเป็นยังไง คือเรื่องนี้มันหลายอย่าง ต้องคุยกับทางผู้ใหญ่ด้วย ทุกอย่างเราก็ต้องทำตามนโยบายของทางผู้ใหญ่ด้วย ดังนั้นตอนนี้ผมให้รายละเอียดอะไรไม่ได้ แต่ยืนยันว่าไม่มีการเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด” หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทางทีมข่าวจะอัปเดตให้ทราบต่อไป

 

ภาพจาก IG : tyenatapol

 

ภาพจาก IG : pinkysavika

 

ภาพจาก IG : pinkysavika