รีเซต

ETC ปลื้ม กระแสเพลง ไม่รักคนอื่น Ost.The Rising Sun แรง มอบของฝากจากญี่ปุ่นตอบแทนแฟนคลับ

ETC ปลื้ม กระแสเพลง ไม่รักคนอื่น Ost.The Rising Sun แรง  มอบของฝากจากญี่ปุ่นตอบแทนแฟนคลับ
20 สิงหาคม 2557 ( 14:54 )
1.6K

           นอกจากกระแสละครจะมาแรงแล้ว กระแสเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้า สำหรับเพลง “ไม่รักคนอื่น” ประกอบซีรีย์ The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งได้วงดนตรีมากความสามารถอย่าง วง ETC มาเป็นผู้ถ่ายทอด งานนี้ ECT ก็รู้สึกดีใจที่ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เลือกพวกเขามาถ่ายทอด และรู้สึกปลื้มใจกับกระแสจนต้องจัดกิจกรรมเล็กขอบคุณแฟนเพลง โดย “ETC” เล่าว่า


          “สำหรับ ETC กับพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เรารู้จักกันมานานหลายปี พี่หนึ่งเคยแต่งเพลงให้พวกเรา และพวกเราก็เคยไปร้องเพลงในโปรเจคของพี่หนึ่ง พอได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งก็รู้สึกดีใจที่พี่หนึ่งยังนึกถึง ETC และอยากให้มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์เพลง “ไม่รักคนอื่น” ซึ่งจะเล่าถึงผู้ชายที่รักผู้หญิงเพียงคนเดียว เป็นเพลงที่มีความอบอุ่นมาก ทางด้านดนตรี และยังให้โอกาสได้เรียบเรียงเพลงนี้ด้วย

           โจทย์ก็คือจะทำอย่างไรก็ได้ให้คนฟังรู้สึกถึงบรรยากาศญี่ปุ่น เราก็เลยใส่เสียง โกโตะ ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีญี่ปุ่นเข้าไปในเพลง ทำให้คนฟังได้รับกลิ่นอายของญี่ปุ่นในเพลง หลังจากส่งผลงานออกไปกระแสตอบรับดีมาก เวลาเราไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนแฟนๆสามารถร้องเพลงตามเราได้ มีคนขอเพลง และมีเพลงติดอันดับในคลื่นวิทยุ มีคนนำเพลงไปคัพเวอร์เราก็ตามฟัง ก็รู้สึกขอบคุณ ทุกๆคนที่ให้โอกาส ETC

           ล่าสุด ETC ก็ได้จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนเพลงด้วยการวาดภาพและให้แฟนเพลง ค้นหาว่า พวกเรา ETC ซ่อนตัวอยู่ตรงจุดไหนของภาพ ใครหาเจอก็จะได้รับของรางวัลเป็นของฝากจากญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ก็ได้ผู้โชคดีเรียบร้อยแล้ว ก็เป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่พวกเราจัดตอบแทนให้กับแฟนเพลงครับ”

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety