รีเซต

โก้ แฮปปี้แฟนคลับจับจิ้น แพรว ประเดิมคู่จิ้นคู่แรกโพลีพลัส

โก้ แฮปปี้แฟนคลับจับจิ้น แพรว ประเดิมคู่จิ้นคู่แรกโพลีพลัส
27 สิงหาคม 2558 ( 16:52 )
5.2K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


          ถึงแม้ว่าละคร เลือดตัดเลือด จะลาจอไปแล้ว แต่กระแสเชียร์อัพคู่จิ้นอย่าง โก้-วศิน อัศวนฤนาท กับ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ยังมีให้เห็นกันอยู่ จนตอนนี้มีแฟนละคร แฟนคลับ รวมตัวกันตั้งเพจเชียร์ทั้งคู่ขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว แถมยังประเดิมเป็นคู่จิ้นคู่แรกของค่าย โพลีพลัส ซะด้วย ชักไม่ธรรมดาแล้ว งานนี้ต้องถามไถ่ความรู้สึกหนุ่ม โก้ แล้วล่ะจ้า…

กระแสคู่จิ้น โก้-แพรว ?

          ผมก็ไม่ค่อยรู้นะว่าเป็นยังไง คนอาจจะเห็นว่ากระแสดี จากเรื่องล่าสุด เลือดตัดเลือด มีเพจ ที่แฟนคลับตั้งขึ้นมาเยอะมาก เลยทำให้เจ้านาย (คุณนิด-อรพรรณ) เห็นรึเปล่า ถ้าเค้าตั้งใจจะดันจริงๆ ก็ดีครับ แฮปปี้ เพราะแพรวก็เป็นน้องที่สนิทตั้งแต่ก่อนเล่นละครด้วยกันอยู่แล้ว คือแพรวเป็นคนเล่นละครดี ถ้าได้เล่น เข้าฉากด้วยกันก็โอเคครับ

เป็นคู่จิ้นคู่แรกของโพลีพลัส ?

          ผมได้ยินมาแบบนี้เหมือนกันว่าทางโพลีพลัสอยากจะได้คู่จิ้นมานานแล้ว หวยมาออกที่ตัวผม ก็รูสึกเป็นเกียรติมากๆ ไม่ได้กดดันอะไรนะครับ รู้สึกว่า อยู่ที่ว่าเค้าให้ไปทิศทางไหน ผมมั่นใจในตัวคุณนิด ที่จะสกรีนมาอย่างดี หน้าที่ของเราคือทำให้ดีที่สุด ณ จุดตรงนั้น

กังวลใจมั้ย ?

          อย่างที่ผมบอก เชื่อใจทางโพลีพลัสอยู่แล้ว เค้าวางไทม์ไลน์ที่เหมาะสม ตอนนี้ผมว่าทางพี่นิดอาจจะไม่อยากให้โฟกัสเรื่องนี้เยอะ ให้เราไปเตรียมตัวให้พร้อมก่อน ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ เอาใช้ที่ไหนสามารถใช้งานได้ทันที ตอนนี้ก็ส่งเราไปเรียนนู่นนี่เพิ่มเติม เพิ่มสกิล เรียนบุคลิกภาพ ก็รู้สึกดีที่เค้าสนใจเรา มีโก้ แพรว และพี่เป้-อารักษ์ ไปเรียน พี่เป้นี่เหมือนมาดูแลน้องๆ มากกว่า (ยิ้ม)