รีเซต

สุขสมใจ!! แชป-แพรว ปิดจ๊อบพ่อแง่แม่งอน วิวาห์ส่งท้ายความสุขใน กำนันหญิง

สุขสมใจ!! แชป-แพรว ปิดจ๊อบพ่อแง่แม่งอน วิวาห์ส่งท้ายความสุขใน กำนันหญิง
Entertainment Report_3
6 มีนาคม 2564 ( 14:10 )
296

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในที่สุดก็สมหวังซะทีสำหรับคู่รักพ่อแง่แม่งอน แชป วรากร ศวัสกร กับ แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค กว่าจะลงเอยก็ทำเอาแฟน ๆ ละครลุ้นกันจนเหนื่อยในละครสนุกครบรส กำนันหญิง ของค่าย ดาราวิดีโอ งานนี้ขอส่งท้ายความหวานด้วยขบวนขันหมากที่ยิ่งใหญ่อลังการให้สมกับความรักที่กว่าจะลงเอยแบบนี้ ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดธรรณพ(แชป วรากร) ยกขบวนขันหมากไปแต่งงานกับ กำนันดาวรุ่ง(แพรว เฌอมาวีร์) ด้วยความสุขสมหวัง ที่กว่าจะพิชิตใจกำนันดาวรุ่งได้สำเร็จ แล้วทั้งคู่ก็ให้สัญญาซึ่งกันละกันว่าจะช่วยกันพัฒนาให้ชุมชนอยู่ดีมีสุข

 แชป-แพรว ปิดจ๊อบพ่อแง่แม่งอน วิวาห์ส่งท้ายความสุขใน กำนันหญิง 

เบื้องหลังฉากนี้บอกแล้วว่ายิ่งใหญ่อลังการกับขบวนขันหมากที่จัดเต็มแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้สมศักดิ์ศรี โดยพี่แดง บูรพา ผู้กำกับได้จัดแจงขบวนขันหมากให้ถูกต้องตามหลัก หลังจากมาร์คตัวประกอบเรียบร้อยแล้ว นักแสดงทุกคนที่เข้าฉากก็แต่งตัวกันเต็มจัด โดยเฉพาะแชปกับแพรว ที่พิถีพิถันให้ออกมาหล่อ สวย ส่วนคนที่รับบทหนักสุดคือ ชูษี ที่ต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิง เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย มารำอยู่หน้าขบวนขันหมาก สร้างสีสันความสนุก แชปเข้าประจำที่ในขบวนโดยมีพี่เงาะ มายด์ และอาเล็ก-วิวัฒน์ เป็นเถ้าแก่ในการสู่ขอครั้งนี้ พอไปถึงเห็นแพรวก็ถึงกับตะลึงในความสวยงามกับชุดเจ้าสาวแบบไทย สวยหวาน ละมุนมาก ซึ่งแพรวเองก็ยังเขิน ไม่เคยชินกับชุดไทยแบบนี้ ลุกนั่งก็ยังเกร็ง ๆ แต่โชคดีที่ได้แชปคอยช่วยประคอง แล้วก็ถึงพิธีการสวมแหวนแต่งงาน แขกในงานต่างโห่ร้องด้วยความยินดี แถมยังยุให้ทั้งคู่สลับกันหอมแก้ม สร้างความหวานไม่เบา หอมไปอมยิ้มไป โดยเฉพาะแชปที่ทำหน้าตาภาคภูมิใจสุด ๆ หลังจากจบพิธีแต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็ควงคู่กันไปที่ท่าน้ำเพื่อไปบอกรักและลั่นวาจาสัญญาว่าจะรักกันและจับมือกันพัฒนาท้องถิ่นของเราให้อยู่ดีกินดี ก่อนจะปิดท้ายความหวานด้วยการหอมทิ้งท้ายฟอดใหญ่ด้วยความสุขที่ล้นเปี่ยม 

ติดตามชมความหวานส่งท้ายของกำนันดาวรุ่งและปลัดธรรณพ ในละคร "กำนันหญิง" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HDกด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :