รีเซต

ยลโฉมภาพใหม่ "One for the Road" หนังไทยฟอร์มอินเตอร์ จ่อฉายปี 2021

ยลโฉมภาพใหม่ "One for the Road" หนังไทยฟอร์มอินเตอร์ จ่อฉายปี 2021
Jeaneration
1 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง One for the Road

ในขณะที่บ้านเราได้มีโอกาสกลับมาดูผลงานสุดคลาสสิกของผู้กำกับระดับตำนานของเอเชีย "หว่อง กา ไว" ที่ทยอยนำมาฉายอีกครั้งทีละโปรแกรม ต่อเนื่องไปถึงต้นปีหน้า และเราก็กำลังจะได้ดูหนังไทยเรื่องใหม่ ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังผู้นี้มานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้าง เรากำลังพูดถึง "One for the Road" หนังดราม่าที่ได้นักแสดงไทยและผู้กำกับไทยมาร่วมงานกับทีมงานระดับสากล

ล่าสุด BLK 2 Distribution บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายหนังหลายๆ เรื่องของ หว่อง กา ไว ได้เริ่มทำการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ภาพใหม่ของหนังออกมาผ่านเว็บไซต์ โดยเป็นภาพของ "ต่อ ธนภพ" เข้าฉายกับ "วิโอเลต วอเทียร์" พร้อมกับแนบข้อมูลเพิ่มเติมเป็นเรื่องย่อสั้นๆ ออกมาว่า...

"บอส เขาเป็นเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในนิวยอร์ก เขาเป็นคนมีนิสัยเข้าใจยาก ก่อนจะได้พบกับ อู๊ด เพื่อนรักที่ไม่ได้เจอกันมานานอีกครั้ง โดยพวกเขาได้ออกเดินทางเที่ยวในเมืองไทย หลังจากที่อู๊ดได้พบว่าตัวเองป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย"

ต่อ ธนภพ รับบทเป็น บอส นักแสดงนำของเรื่อง ในขณะที่ "ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์" ได้บทเป็น อู๊ด เพื่อนของบาส และยังมี วิโอเลต วอเทียร์ ร่วมแสดงด้วย "พลอย หอวัง", "นุ่น ศิรพันธ์" และ "ออกแบบ ชุติมณฑน์" โดยหนังเป็นฝีมือการกำกับของ "บาส นัฐวุฒิ" จากหนัง ฉลาดเกมส์โกง เขาเขียนหนังร่วมกับ ณฐพล บุญประกอบ (จาก เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ) และ พวงสร้อย อักษรสว่าง (จาก นคร-สวรรค์) หนังยังไม่กำหนดวันฉาย แค่คาดว่าน่าจะฉายในปี 2021

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O