รีเซต

ไอซ์ อามีนา เขินจริง หน้าแดง โดน บอมบ์ ธนิน ขโมยจูบ

ไอซ์ อามีนา เขินจริง หน้าแดง โดน บอมบ์ ธนิน ขโมยจูบ
fluker_tvs
13 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
3.3K

เป็นละครรักโรแมนติก เก็บวิวสวยของมาเก๊าสำหรับละครเรื่อง “พิรุณพร่ำรัก” ของค่ายยูม่า ซึ่งมีพระนาง บอมบ์-ธนิน มนูญศิลป์ และ ไอซ์-อามีนา กูล มาจับคู่หวานโรแมนติกด้วยกัน

โดยเบื้องหลังฉากหวานที่หน้าบันเทิงของเราจะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่โลแกน (บอมบ์ ธนิน) หนุ่มความจำเสื่อม ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร แต่หลงรักคุณหมอชามินต์ (ไอซ์ อามีนา) เอ่ยปากสารภาพรักหมอ ชามินต์ขอให้เขาเป็นแค่เพื่อนที่ดีไปก่อน โลแกนถือโอกาสขโมยจูจุ๊บแก้มหมอ แล้วบอกว่าเพื่อนจุ๊บเพื่อนได้ใช่มั้ยครับทำเอาชามินต์ลุกเดินหนี เขินหน้าแดง พูดไม่ออกบอกไม่

ถูกฉากนี้ถ่ายทำกันที่ริมทะเลสวยๆของมาเก๊า เป็นฉากหวานโรแมนติกของพระนางดูแล้วได้อมยิ้ม วันที่ถ่าย อากาศดี แต่ลมแรงมาก ก็เลยให้นางเอก ไอซ์ อามีนาใส่หมวก ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ หนุ่มบอมบ์ มองไอซ์ ที่นั่งชมวิวดื่มน้ำอย่างมีความสุขพร้อมชวนคุยถึงความรู้สึกของหมอที่มีต่อเขา พอไอซ์บอกว่าเป็นแค่เพื่อนเท่านั้นบอมบ์ก็สารภาพรักหมอไอซ์ทันที พร้อมเชยคางให้มองหน้ากันอย่างใกล้ชิดไอซ์ยังยืนยันว่าบอมบ์เป็นแค่เพื่อนที่ดี บอมบ์ไม่ฟัง ถือโอกาสขโมยจูบแก้มหมอทำเอาหมอไอซ์สะดุ้ง ลุกเดินหนี บอมบ์รีบเดินตามอ้อน ขอโทษถ้าหากหมอโกรธแต่หมอไอซ์บอกไม่โกรธ เพียงแต่ถึงเวลากลับบ้านแล้วเท่านั้น ฉากนี้เป็นฉากหวานแบบเบาๆ บอมบ์ ไอซ์ แสดงกันได้อย่างน่ารัก ขัดเขินจริง ไอซ์หน้าแดง อึกอักเขินๆที่โดนชายหนุ่มจู่โจม

ตามชมฉากหวานเบาๆ กุ๊กกิ๊กของบอมบ์ไอซ์ที่มาเก๊าฉากนี้ได้ในละคร “พิรุณพร่ำรัก” เสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น.ที่ช่อง 3HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD