อร พัทธ์ธีรา หลอน!!! ถูกวิญญานตาม !!! ใน โอม...มหาจรวย

อร พัทธ์ธีรา หลอน!!! ถูกวิญญานตาม !!! ใน โอม...มหาจรวย
18 มี.ค. 58
1.6K


            อาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับความสนุกสนาน เรื่องราววุ่นๆของคนเห็นผี กับซิทคอม “โอม…มหาจรวย” ในตอน “ในความฝัน” กับเรื่องราวที่เริ่มเข้าสู้จุกไคล์แม็กซ์ เมื่ออยู่ๆ “ปุยฝ้าย” (อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) ได้ฝันถึงผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับพ่อของ “โอม” (เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์) เรื่องราวก็ใกล้จะเปิดเผยมากขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ “โอม” จะได้สื่อสารกับวิญญาณพ่อของเขา ตามที่เฝ้ารอมานานสักที!!!


            โอม ดีใจมากที่ ปุยฝ้าย ฝันถึงคนที่มีลักษณะคล้ายกับพ่อของเขา เค้ารอคอยว่าจะได้สื่อสารกับวิญญาณของพ่อ แต่ในความฝันของฝ้าย กลับมีอุปสรรคจากผีตนอื่นๆจะมารุมปุยฝ้าย ปุยฝ้ายเลยยังไม่ทันได้พูดคุยกับผีพ่อของโอม เนื่องจากวิญญาณผีตนอื่นจะเข้ามาทำร้าย ปุยฝ้ายทั้งฝันและยังต้องหนีผีอื่นๆ แบบนี้อยู่หลายคืน ทำให้ปุยฝ้ายเครียด จนไม่กล้าเข้านอน แต่โชคดีที่ในความฝัน มีโอมมาช่วยไว้ งานนี้เลยทำให้ ปุยฝ้าย รู้ใจตัวเองมากขึ้น แต่ด้วยความที่ทั้ง ปุยฝ้ายและโอม ยังปิดกั้นหัวใจกันอยู่ ต่างฝ่ายต่างจึงยังไม่กล้าบอกความรู้สึกออกไป


              มาร่วมกันเอาใจช่วยกับความรักของ โอม – ปุยฝ้าย และมาลุ้นกันว่า โอมจะได้สื่อสารกับวิญญาณพ่อของเขาหรือไม่?? ในซิทคอม “โอม…มหาจรวย” วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety