รีเซต

ต้นสังกัด “กลัฟ คณาวุฒิ” ส่งทนายแจ้งความเกรียน เอาเรื่องถึงที่สุด!!

ต้นสังกัด “กลัฟ คณาวุฒิ” ส่งทนายแจ้งความเกรียน เอาเรื่องถึงที่สุด!!
ดาราเดลี่บันเทิง
6 สิงหาคม 2566 ( 18:00 )
152

ต้นสังกัด “กลัฟ คณาวุฒิ” ส่งทนายแจ้งความเกรียน เอาเรื่องถึงที่สุด!!

          ยังคงถูกแอนตี้แฟนหรือเกรียนคีย์บอร์ดบางคนโจมตีด้วยถ้อยคำไม่สุภาพและหยาบคายอยู่หลายต่อหลายครั้ง เป็นเหตุให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” อย่างได้ขึ้นโรงขึ้นศาลอยู่เป็นประจำ ล่าสุดมีเรื่องให้ทนายต้องได้เข้าแจ้งความอีกแล้ว

          แถมต้นสังกัดก็ยังได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทุกช่องทางโซเชียลว่า “บริษัท ทีบี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(“บริษัทฯ”) ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่าในวันนี้ (5 สิงหาคม 2566) บริษัทฯ และทนายพีท (ชยุตพงษ์ ผทวณิชย์) (“ทนายความฯ” ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อดำเนินคดีจนถึงที่สุดกับผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ ชื่อ “salondemoney (@mxxntraveler)” ที่ได้ทำการโพสต์ข้อความด้วยถ้อยคำรุนแรงเพื่อโจมตี กลัฟ คณาวุฒิ ศิลปินในสังกัดของบริษัทฯ (“ศิลปินฯ”) ลงในบัญชีทวิตเตอร์อันเป็นเหตุให้ศิลปินฯ ได้รับความเสียหาย

          “บริษัทฯ ขอชี้แจงให้ทราบเพิ่มเติมว่าบริษัทฯ และทนายความฯ จะดำเนินการติดตามคดีนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าวจะได้รับโทษตามกฎหมายจากการกระทำดังกล่าวในที่สุด ทั้งนี้ เพื่อปกป้องและรักษาสิทธิของศิลปินฯ อย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุน ทุกกำลังใจ และทุกความห่วงใยที่มอบให้กับบริษัทฯ และศิลปินฯ เสมอมา…บริษัท ทีบี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด…5 สิงหาคม 2566”