รีเซต

เชื่อพระเจ้าส่งมา! แป้ง อรจิรา เปิดใจไม่เคยแพลนมีลูก เมื่อท้องแล้วมองเป็นจังหวะที่ดี (มีคลิป)

เชื่อพระเจ้าส่งมา! แป้ง อรจิรา เปิดใจไม่เคยแพลนมีลูก เมื่อท้องแล้วมองเป็นจังหวะที่ดี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
1 กรกฎาคม 2564 ( 11:24 )
446

ข่าวบันเทิงวันนี้

แป้ง อรจิรา แหลมวิไล เปิดใจกับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ทาง Woody Live หลังจากเซอร์ไพรส์มีข่าวดี เธอบอกว่าจริง ๆ เรื่องมีลูกไม่เคยอยู่ในแพลน แต่ในเมื่อตอนนี้ท้องแล้วเชื่อว่าพระเจ้าตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ ส่วนอาการแพ้ท้องมีบ้าง แต่ไม่ไหนัก ในขณะที่ครอบครัวยินดีมาก เพราะก่อนหน้านี้เคยถูกถามบ่อยมากถึงเรื่องมีลูก 

แป้ง อรจิรา เปิดใจไม่เคยแพลนมีลูก เมื่อท้องแล้วมองเป็นจังหวะที่ดี (มีคลิป)

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมาก ๆ ของนักแสดงสาวผิวขาวโอโม่ แป้ง อรจิรา ที่มาพูดคุยกับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ถึงความรู้สึกใน Woody Live เป็นที่แรก สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้ โดยสาวแป้งเผยว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจต่างชาติชาวเอเชีย และเล่าถึงโมเมนต์สุดประทับใจที่ถูกขอแต่งงานในวันเกิดที่ผ่านมา 

ขอบคุณคลิปจากรายการ Woody Live

ซึ่ง แป้ง อรจิรา เล่าว่า "ตอนแรกเลยแป้งก็ไม่เคยคิดว่าอยากจะมีลูกอันนี้พูดกันตามตรง เพราะชอบใช้ชีวิต ชอบเที่ยวโน่นนี่ ไม่ได้แพลนว่าอยากจะมีลูก แต่ก็คิดว่าถ้าเกิดว่าท้องจริง ๆ ก็คือเป็นความต้องการของเบื้องบนที่ต้องการให้เรามีลูก เริ่มจากคนรอบข้างทักว่าเมื่อไรจะมีลูก ซึ่งก็งงว่าเขาเห็นอะไรกันที่เราไม่เห็น แล้วเราก็รู้สึกประจำเดือนไม่มา แล้วแฟนของแป้งก็ได้คุยกับพ่อแม่เรียบร้อยแล้ว ก็คุยกันเขาก็อยากให้มีลูก ทีนี่พอช่วงโควิดพออยู่ที่บ้าน พี่กับแม่ก็เริ่มถามว่าเมื่อไรจะมีลูก ทำไมช่วงนี้คนเริ่มทักแปลก ๆ จังเลย ประจวบกับประจำเดือนไม่มา เราจะปาร์ตี้ไม่ได้แล้ว ก็เลยไปตรวจดีกว่า คิดว่าคงเป็นจังหวะที่พระเจ้าอยากให้เรามีลูก"

วู้ดดี้ ถามต่อว่า แป้งอยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย เธอบอกว่า "จริง ๆ อยากได้ทั้งสองอย่างเลย ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ แล้วแต่ว่าฟ้าจะมอบอะไรให้" เมื่อถามถึงอาการแพ้ท้อง "ก็มีแพ้ท้องบ้างค่ะ แต่ไม่ได้แพ้อะไรมาก ไม่ถึงขั้นลำบากเหมือนคนอื่นเขา จะไม่ชอบอะไรที่มีกลิ่นฉุน" ส่วนเรื่องการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ แป้งกล่าวว่า "พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ กำลังศึกษาเรื่องวัคซีน ว่าควรจะฉีดอะไร ไม่ฉีดอะไร นี่เพิ่งไปออกกำลังกายมา หลังจาก 2-3 เดือนที่แล้ว ไม่ค่อยมีแรง"

สามารถติดตาม Woody Live ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ เวลา 19.30 น. และเตรียมพบกับ Woody Show ที่จะกลับมาลงจอรอทุกคน ในทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7 HD

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี