รีเซต

อัปเดต "Mickey7" หนังฮอลลิวูดของผู้กำกับ 'บงจุนโฮ' ดาราร่วมแจมให้พรึ่บ!

อัปเดต "Mickey7" หนังฮอลลิวูดของผู้กำกับ 'บงจุนโฮ' ดาราร่วมแจมให้พรึ่บ!
Jeaneration
26 พฤษภาคม 2565 ( 16:00 )
72

มาอัปเดตข่าวคราวของหนังเรื่องใหม่จากฝีมือของผู้กำกับเกาหลีเจ้าของรางวัลออสการ์ "บงจุนโฮ" กันสักหน่อย เพราะนี่ถือเป็นผลงานหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกของเขา นับตั้งแต่คว้าชัยมาได้จาก "Parasite" และหนังเรื่องนั้นก็คือ "Mickey7" ที่เคยมีข่าวประกาศสร้างออกมา เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และตอนนี้ดูเหมือนว่าหนังจะใส่เกียร์เดินหน้า พร้อมกับแคสติ้งนักแสดงนำมาได้แล้วจำนวนหนึ่ง

จากข้อมูลล่าสุดทราบว่า หนังไซไฟที่ดัดแปลงมาจากนิยายที่ชื่อว่า Mickey7 ของ "เอ็ดเวิร์ด แอชตัน" ได้เข้าสู่กระบวนการเตรียมงานสร้าง (Pre-Production) อย่างเป็นทางการแล้ว โดยขณะนี้ บงจุนโฮ อยู่ระหว่างโฟกัสเตรียมทำงานหนังเรื่องนี้อย่างเข้มข้น โดยคาดว่าน่าจะสามารถเปิดกล้องได้ภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และนี่จะกลายเป็นหนังพูดภาษาอังกฤษล้วนเรื่องแรกในอาชีพของเขา

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า หนังเรื่องดังกล่าวได้ทำการแคสติ้งนักแสดงนำเอาไว้เบื้องต้นแล้ว โดยมีดาราดังหลายคนตบเท้าร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น "โรเบิร์ต แพททินสัน" นักแสดงหนังที่มีชื่อรับบทนำตั้งแต่ตอนประกาศสร้าง โดยเขาจะมารับบทนำของเรื่องนี้จริง ๆ สมทบด้วย "มาร์ค รัฟฟาโล่", "โทนี่ คอลเล็ตต์" และ "นาโอมิ แอคกี้" โดยคาดว่าจะมีนักแสดงสมทบอื่น ๆ ตามมาอีกในภายหลัง

นิยาย Mickey7 เพิ่งจะออกวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมกับได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีงาม เรื่องราวในโลกอนาคตของ มิคกี้ มนุษย์ปัญญาประดิษฐ์ที่ถูกใช้แล้วทิ้ง หลังจากที่ถูกส่งไปตั้งรกรากอยู่ที่โลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งจากโครงการสำรวจโลกใบใหม่ของมนุษย์ แต่ภารกิจนี้อันตรายเกินไป ทำให้มิคกี้ได้ถูกนำมาใช้สำรวจแทน และกลายเป็นมนุษย์ประดิษฐ์ที่ต้องเสี่ยงตาย กระทั่งมาถึง มิคกี้ ที่ 7 เขาได้มีแนวคิดบางอย่างที่จะสั่นคลอนมวลมนุษยชาติ

หนังเรื่องนี้อยู่ภายใต้การดูแลงานสร้างโดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์นิยายเล่มนี้มาไว้ตั้งแต่ยังไม่ตีพิมพ์ โดยที่มี Plan B บริษัทสร้างหนังของ แบรด พิตต์ ร่วมอำนวยการสร้างให้ โดยหนังอาจจะไม่ได้ใช้ชื่อเรื่อง Mickey7 ตามฉบับนิยาย แต่ขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปว่าจะใช้ชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่าอย่างไรดี

คุณสามารถดูหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต ได้ที่ทรูไอดีพลัส

---------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa