รีเซต

ช่อง 3 ส่งมอบของขวัญส่งท้ายปี ให้แฟนๆ จัดพาเหรดดาราช่อง 3 เซ็นปฏิทิน 2015

ช่อง 3 ส่งมอบของขวัญส่งท้ายปี ให้แฟนๆ จัดพาเหรดดาราช่อง 3 เซ็นปฏิทิน 2015
29 พฤศจิกายน 2557 ( 15:08 )
4.1K

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งมอบของขวัญส่งท้ายปีตอบแทนแฟนๆ ช่อง 3 เป็นประจำทุกปี จัดทัพพระเอกนางเอกในสังกัด มานั่งแจกลายเซ็นลงบนปฏิทินดาราประจำปี 2558 ให้แฟนๆ ได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมยลโฉมเหล่าพระนางและดาราดังจากช่อง 3 กันแบบตัวเป็นๆ ตลอด 4 วัน ที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ ช่อง 3 ฟินแบบจุใจ

เริ่มประเดิมวันแรกแฟนๆ ก็ต่างพร้อมใจกันมารอเจอดาราที่ชื่นชอบกันล้นหลาม นำทีมโดยพระเอกกล้ามปู อั้ม อธิชาต ตามด้วย เกรท วรินทร, เชอรี่ เขมอัปสร, พลอย-เฌอมาลย์, น้ำตาล พิจักขณา, เบ็นซ์ พรชิตา, น้ำฝน พัชรินทร์, จ๊ะ จิตตาภา, แยม มทิรา, แพททิเซีย กู๊ด, อาย กมลเนตร และคู่ขวัญสุดซี้ บอย-มาร์กี้ นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงคลื่นลูกใหม่ช่อง3 ที่มาร่วมงานแจกลายเซ็นเป็นปีแรก อาทิ เพื่อน คณิน, ณมน พัชรวลัย, และเฟริสท์ ภารดา

ต่อด้วยวันที่สองของงาน นำทีมโดยพี่ใหญ่ ปอ ทฤษฎี, หลุยส์ สก๊อต, ต่าย นัฐฐพนธ์, หมอก้อง สรวิชญ์, ณัฐ ณัฐรัฐ, หยาด หยาดทิพย์, ท๊อป จรณ พร้อมด้วย 2 คู่ขวัญพระนาง โป๊บ ธนวรรธ–มิว นิษฐา, บอมบ์ ธนิน–มิ้นต์ ชาลิดา และนักแสดงน้องใหม่รุ่นเล็กช่อง 3 เด่นคุณ งามเนตร, เดียร์น่า ฟลีโป และ เมย์ นิศาชล

ตามมาด้วยวันที่สามของงาน ยังได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง จากเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นอาคารมาลีนนท์เมื่อเหล่าซุป’ตาร์ มานั่งประจำที่พร้อมแจกลายเซ็นให้แฟนๆ นำทีมโดยพระนางจากละครภพรัก หมาก ปริญ และ เบลล่า ราณี พร้อมด้วย เจมส์ จิรายุ, สมาร์ท กฤษฎา, โฬม พัชฏะ, ริต้า ศรีริต้า, เคน ภูภูมิ, แพท ณปภา, พรีม รณิดา, ป๊อบ ฐากูร, อาร์ต พศุตม์, มิว ลักษณารา และขบวนนักแสดงหน้าใหม่ที่มาร่วมงานแจกลายเซ็นปฏิทินครั้งแรก อาทิ ไม้ วฤษฎิ์, มิเชล เบอร์แมน, แคท ตฤณญา, ชิปปี้ ศิรินทร์ และสายไหม มณีรัตน์

และวันสุดท้ายของงาน ถือว่าเป็นอีกวันที่แฟนๆ มารอเหล่าซุป’ตาร์กันแทบล้นอาคารมาลีนนท์ พร้อมด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับขบวนซุป’ตาร์ นำทีมโดยคู่ขวัญซุป’ตาร์ ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมด้วยพระเอกพ่อลูกอ่อน ป๋อ ณัฐวุฒิ, หนุ่มตี๋สุดฮอต เจมส์ มาร์, คิมเบอรี่, แมท ภีรนีย์, อั๋น วิทยา, อเล็กซ์ เรนเดล, เฟิสท์ เอกพงศ์ และสองสาวนักแสดงหน้าใหม่ ไอซ์ อามีนา และ ณิชา ณัฏฐณิชา


เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ ช่อง 3 ได้ฟินกันตลอด 4 วันที่ผ่านมา กับพาเหรดของเหล่าดาราดัง ที่ช่อง 3 จัดให้เพื่อแฟนๆ ช่อง 3 โดยเฉพาะ สำหรับแฟนๆ ที่ไม่ได้ร่วมงานครั้งนี้ยังสามารถหาซื้อปฏิทินดารา ปี 2558 ทั้งแบบตั้งโต๊ะ ในราคาเพียง 33 บาท และแบบแขวน ราคา 65 บาท ได้ที่ร้าน 7-11 ร้าน B2S และ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ 

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety