รีเซต

คลิป “เฟิร์ส คณพันธ์” แฟนมีตทำเอาตกหลุมรักหนักกว่าเดิม

คลิป “เฟิร์ส คณพันธ์” แฟนมีตทำเอาตกหลุมรักหนักกว่าเดิม
ดาราเดลี่บันเทิง
7 พฤษภาคม 2566 ( 10:30 )
219

คลิป “เฟิร์ส คณพันธ์” แฟนมีตทำเอาตกหลุมรักหนักกว่าเดิม 
       เรียกว่าเป็นเรื่องประทับใจของแฟนๆ ต่อศิลปินวัยรุ่นอย่าง “เฟิร์ส คณพันธ์” จากงานแฟนมิตติ้งที่ญี่ปุ่น โดยมีการแชร์คลิปที่ “เฟิร์ส คณพันธ์” พบปะแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มแอบมีน้ำตาเอ่อทำเอาเป็นคลิปที่แชร์กันมากมาย 


 

       ทั้งนี้มีการแชร์ด้วยคอมเมนต์ที่น่าสนใจอาทิ 
 “เฟิร์สไม่เป็น Homophobe ค่ะ เพราะเรานั่งกอดนั่งเล่นกับมันแทบทุกวัน เป็นเพื่อน ผช. ที่ทรีตเราดีมาก ตามใจเราจนจะเสียคน ไม่เคยรู้สีกอึดอัดเวลาอยู่ด้วยเลย วันๆ เอาแต่นอน-ทำกิจกรรม-เรียน-แคสงาน ก่อนนอนจะมาขอให้เกาหลังให้ตลอด ไม่เคยไปทำร้ายร่างกายเพื่อน เวลามีอะไรที่เราไปรบกวนให้มันช่วย มันก็ช่วยตลอด ตั้งแต่ ม.ปลายยันขึ้นมหาลัย แฟนคลับถ้ากลัวเฟิร์สล้มเพราะเรื่องช่วง ม.ปลาย เราบอกเลยว่าไม่มี รักมันไปเหอะค่ะ ไม่เสียใจหรอก มันน่ารัก”

       “แมสแล้ว ขออนุญาตฝากเพลงนะคะ ซิงเกิ้ลแรกของเฟิร์สเลย เมื่อก่อนเฟิร์สเป็นที่ไม่มั่นใจในการร้องเพลงเลย แต่ก็ฝึกและพัฒนาตัวเองให้เก่งจนมีเพลงเป็นของตัวเอง”

      “นี่แหละคือเหตุผลเดียวที่รักพี่เฟิร์สกับพี่ข้าวตัง ถึงแม้จะไม่เคยได้เจอทั้งสองตัวเป็นๆ แต่เรารู้สึกว่าทั้งสองรักแฟนคลับมากจริงๆ เราเองก็อยากที่จะเจอทั้งสองสักครั้ง แต่เหมือนโชคชะตาบอกว่ายังไม่ถึงเวลา” 

      “ยังไม่เคยเจอพี่เฟิร์ส(พี่ข้าวตังเคยได้เจอแล้ว) พอได้เห็นหลายคนออกมาพูดเกี่ยวกับพี่เฟิร์สเรารู้สึกรักมากขึ้นกว่าเดิมมาก ยิ่งคลิปนี้ทำเอาตกหลุมรักหนักไปกว่าเดิมเลย ทำไมแสนดีทำไมน่ารักขนาดนี้ ความสดใสอ่ะ ไม่ใช่แค่พี่เฟิร์สนะแต่พี่ข้าวตังก็เช่นกัน ขอบคุณที่ฉุดเราขึ้นมาจากเรื่องแย่ๆนะ”