รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ I Don't Love You Yet พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ I Don't Love You Yet พากย์ไทยทุกตอน
EntertainmentFL
28 มีนาคม 2566 ( 11:00 )
5.7K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ I Don't Love You Yet

เอาใจคอซีรีส์ญี่ปุ่น ใครคอซีรีส์ญี่ปุ่นตัวจริงไม่ควรพลาดกับเรื่อง "I Don't Love You Yet" หรือมีชื่อไทยว่า "ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ" นำแสดงโดย ริกะ อาดาจิ, จิน ชิราสึ, อาซากะ โคได, ซาคุมะ ยู ผลงานการกำกับของ  Kumasaka Izuru, Tamazawa Kyohei, Yamada Takuji ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยและญี่ปุ่นให้เลือกชมกันอย่างเพลิดเพลินได้แล้ว

**ซีรีส์ I Don't Love You Yet รับชมที่ทรูไอดีได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2023 นี้**

ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ I Don't Love You Yet ดัดแปลงมาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง "In Time With You" เล่าเรื่องราวของ โย มิตะราอิ หญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีอาชีพที่มั่นคงดี แต่กลับมีชีวิตรักที่ไม่ค่อยจะสู้นัก ในขณะที่ เร็น อิชิดะ หนุ่มนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นเพื่อนสนิทของโย เพราะพวกเขาอยู่โรงเรียนเดียวกัน และยังร่วมชั้นกันตอนเข้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย ทำให้เร็นเป็นเพียงคนเดียวที่รู้จักและเข้าใจเธอเป็นที่สุด

และในวันเกิดปีที่ 29 ของโย เพื่อนๆ ได้นึกสนุกด้วยการวางเดิมพันว่าใครคนไหนจะได้แต่งงานในปีถัดไป ในปีที่พวกเขาจะมีอายุขึ้นเลข 3 ผู้ที่แพ้การเดิมพันครั้งนี้จะต้องจ่ายเงิน 300,000 เยน ให้กับผู้ชนะเดิมพันและแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาอย่างภาคภูมิ ทำให้เรื่องราวรักความรักที่อยู่บนเดิมพันได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาที่ต่างประกาศว่าจะไม่มีวันตกหลุมรักกันและกัน คนหนึ่งต้องเผชิญหน้าบททดสอบกับรุ่นน้องน่ารักที่ทำงาน ขณะที่อีกคนก็ได้หวนมาพบกับอดีตแฟนเก่า...ที่ยังฝังใจไม่ลืมได้ง่ายๆ

ดูซีรีส์ออนไลน์ ไม่อาจห้ามใจ...ไม่ให้รักเธอ I Don't Love You Yet พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa