รีเซต

ปุยฝ้าย แค้น พุฒ ทุ่มสุดตัวช่วย เอสเธอร์ ปิดฉาก U-Prince Series ตอน สิบทิศ

ปุยฝ้าย แค้น พุฒ ทุ่มสุดตัวช่วย  เอสเธอร์ ปิดฉาก U-Prince Series ตอน สิบทิศ
Entertainment Report_1
8 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
2K

ลุ้นสุดตัว สำหรับตอนจบ U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” กับฉากระทึก เมื่อสาวสวยคนสนิท “พิตต้า” (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร)แค้นที่ “สิบทิศ” (พุฒ-พุฒิชัย) เลิกกับ “พริกแกง” (เอสเธอร์) แต่ก็ยังไม่หันมาหาตัวเอง จึงวางแผนลักพาตัว “พริกแกง” จน “สิบทิศ”ตามเจอ เลยเกิดการต่อสู้กับผู้ร้าย จน “พิตต้า” แสดงตัวว่าคนอยู่เป็นเบื้องหลัง บทสรุปความรักครั้งนี้ จะจบอย่างไร ต้องมาติดตาม

เบื้องหลังฉากการต่อสู้ระหว่าง “พุฒ” กับผู้ร้าย และการเผชิญหน้ากับ “ปุยฝ้าย” ที่แค้นมาก  ถึงขนาดวางแผนจัดการกับ “เอสเธอร์” ก่อนถ่ายทำ “แก้ว” (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ ซ้อมคิวกันหนัก เพราะถือเป็นฉากบู๊ที่สุดในเรื่อง มีทั้งต่อยทั้งตี งานนี้ตกหนักที่“พุฒ” เพราะถ้าพลาด ก็เจ็บตัวจริงๆ 

“พุฒ” เผยว่า “เป็นตอนจบของสิบทิศ มาลุ้นกันว่าบทสรุปความรักครั้งนี้ของสิบทิศกับพริกแกงจะจบลงอย่างไร ซึ่งในฉากนี้ผมตั้งใจมากๆ เป็นซีนบู๊แน่นๆ เพราะไม่ใช่แค่ต่อย มีตีด้วย แต่พี่ๆ ที่แสดงด้วยเค้าเก่ง เลยผ่านไปได้ด้วยดี ส่วน 2 สาว อย่างปุยฝ้าย อินเนอร์มาเต็ม เรียกว่าส่งอารมณ์จนผมกลัว ส่วนเอสเธอร์ก็เต็มที่มากๆ เห็นแล้วน่าสงสารครับ ที่สุดแล้วสิบทิศจะจัดการกับเรื่องนี้ได้สำเร็จมั้ย มาเอาใจช่วยกันด้วยนะครับ อาทิตย์นี้ สองทุ่ม ช่องGMM25   

ติดตามชมตอนจบU-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือwww.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่