รีเซต

โบ – บอมบ์ ตะลุยฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในรายการ IS AM ARE?

โบ – บอมบ์ ตะลุยฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในรายการ IS AM ARE?
3 เมษายน 2558 ( 09:21 )
3.7K            ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ชวนคุณเจาะลึกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (HongKong DisneyLand) ในแบบทุกตารางนิ้วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับรายการ “IS AM ARE?” รายการที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเหมือนอยู่ในบรรยากาศจริง โดยได้สองพิธีกรสุดชิค “โบ – สาวิตรี สุทธิชานนท์” และ “บอมบ์ – กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข” อาสาเป็นไกด์พิเศษพาชมทุกซอกทุกมุมของดินแดนแห่งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้บินลัดฟ้าไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แบบฟรีๆ

             “โบ – สาวิตรี สุทธิชานนท์” กล่าวว่า โบว์รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาทำรายการนี้ เพราะตั้งแต่เด็กโบว์เคยมาเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์หลายครั้ง และประทับใจทุกครั้ง เหมือนได้อยู่ในโลกแห่งจิตนาการ แต่ด้วยความพิเศษของช่องทรูโฟร์ยู ทำให้ทีมงานรายการ “IS AM ARE?” มีโอกาสได้เข้าไปเจาะลึกมุมต่างๆ ในดิสนีย์แลนด์ในแบบที่ไม่มีรายการไหนเคยได้มาก่อน อาทิ มุมดูดอกไม้ไฟที่เจ๋งที่สุด และการได้นั่งรับประทานอาหารกับตัวละครดิสนีย์ในดวงใจ ซึ่งรับรองว่าผู้ชมจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆจากรายการแบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอนค่ะ”


             นอกจากนี้ ทรูโฟร์ยูยังจัดกิจกรรม “ทรูโฟร์ยู ชวนดู IS AM ARE? ลุ้นเที่ยวฟรีฮ่องกงดิสนีย์แลนด์” โดยร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับแพ็กเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบิน ที่พักสุดหรู และบัตรเข้าดิสนีย์แลนด์ 2 วันเต็มๆ (จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน) หรือลุ้นรับเสื้อ T-shirt IS AM ARE? Limited Edition (จำนวน 10 รางวัล/สัปดาห์) เพียงติดตามรายการและร่วมตอบคำถามประจำสัปดาห์ โดยพิมพ์ *470*24*44# แล้วกดโทรออก (ครั้งละ 3 บาท) จากนั้นจะได้รับ sms ตอบกลับเป็น link: www.true4ucampaign.com/isamare ให้เข้าไปร่วมสนุกโดยเลือกคำตอบที่คิดว่าถูกต้อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน – 6 มิถุนายนนี้

 


              แล้วคุณจะได้รู้ว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (HongKong DisneyLand) เป็นดินแดนมหัศจรรย์ ที่มีความหมายมากกว่าแค่คำว่าสนุก! ร่วมติดตามรายการ “IS AM ARE?” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00-11.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 /PSI ช่อง 4 / กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety