รีเซต

ฟินมากพี่บ่าว! เจนนี่ ปาหนัน ร่วมสนุกใน #คบกันดีสักทรูChallenge โพสท่ากับ ไบร์ท แฮปปี้เท่าโลก (มีคลิป)

ฟินมากพี่บ่าว! เจนนี่ ปาหนัน ร่วมสนุกใน #คบกันดีสักทรูChallenge โพสท่ากับ ไบร์ท แฮปปี้เท่าโลก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 มกราคม 2565 ( 14:30 )
6.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ต้องบอกว่ากำลังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ TikTok #คบกันดีสักทรูChallenge เพียงไม่กี่วันมียอด view ถึง 165.1 ล้านวิว (ณ วันที่ 22 ม.ค.2565) และมีผู้เข้ามาร่วมสนุกกับ challenge อย่างมากมาย รวมถึงหนึ่งในนักแสดง พิธีกรชื่อดัง แถมยังเป็นดาว TikTok ที่มียอด follower ถึง 1.3 ล้านคนอย่าง เจนนี่ ปาหนัน ที่ใช้ช่วงเวลากักตัว หลังรักษาตัวหายจากติดเชื้อโควิด-19 ไม่พลาดที่จะมาร่วมเล่น challenge ซึ่งทางสาวเจนนี่เองชื่นชอบ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ก็ได้เลือกถ่ายรูปคู่สุดฟินกับไบร์ทใน challenge นี้ เรียกว่าแต่ละโพส แต่ละแอค ทำเอาเรายิ้มตามกันเลยทีเดียว 

เจนนี่ ปาหนัน ร่วมสนุกใน #คบกันดีสักทรูChallenge โพสท่ากับ ไบร์ท แฮปปี้เท่าโลก

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากร่วมสนุกกับ #คบกันดีสักทรูChallenge สามารถสแกน QR Code เพื่อเริ่มเล่น challenge เลือกคนที่ใช่ อยากคบกับใคร ก็ชูห้านิ้วที่รูปเค้าได้เลย โพสท่าน่ารัก ๆ ไปกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนโปรด พร้อมเพลง "คบกันดีสักทรู" เพลงสุดปังที่หาฟังได้แล้วทุกช่องทาง จาก แว่นใหญ่ และ แสตมป์ อภิวัชร์ จากนั้นโพสต์คลิปพร้อมติด Hashtag ให้ครบทั้ง 5 คือ #คบกันดีสักทรูChallenge #ครบกับTRUE5G #TRUE5Gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #BESTwithTRUE5G พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจำนวน 100 รางวัล พิเศษสุด ๆ! คุณอาจเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับของรางวัลพร้อมลายเซ็นต์จากแบรนด์ แอมบาสเดอร์สุดฟินจาก TRUE 5G สามารถดูรายละเอียด วิธีการเข้าร่วมสนุก, กติการ่วมสนุก และ หมายเหตุอื่น ๆ ได้ดังนี้ 

วิธีการเข้าร่วมสนุก

 1.  เข้า https://vt.tiktok.com/ZSeCmH1VD/ และกดครีเอทวิดีโอ โดยมีความยาวไม่น้อยกว่า 25 วินาที ตามเพลง และใช้ Effect ที่กำหนด โพสต์ลงในบัญชีผู้ใช้งาน TikTok ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็กให้ครบทั้ง 5 #คบกันดีสักทรูChallenge #ครบกับTRUE5G #TRUE5Gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #BESTwithTRUE5G
 2. ตั้งค่าโพสต์วีดิโอเป็นสาธารณะ ร่วมโพสต์เพื่อร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 - 31 มกราคม 2565 
 3. ผู้โชคดีที่ทำถูกต้องตามกติกาข้อ 1 และ 2 มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ประกอบไปด้วยกระถางต้นไม้ Eco, แก้วน้ำรักษ์โลก และ กระเป๋าผ้า จำนวนรวม 100 รางวัล มูลค่ารวม 70,000 บาท (ผู้โชคดีจะได้รับ 1 รางวัล โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถเลือกแบบได้) พิเศษยิ่งกว่า ลุ้นไปกับของรางวัลพร้อมลายเซ็นต์จากแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฟินของ TRUE 5G โดยการตัดสินผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใช้การสุ่มเป็นเกณฑ์ 
 4. คัดเลือกและตัดสินผู้ได้รับรางวัลโดย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และประกาศผลในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : TrueTogether 
 5. กรณีที่ผู้ได้รับรางวัลไม่ได้ติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด ให้ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัลโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดใด

กติการ่วมสนุก

 •  ผู้ร่วมสนุกต้องมีบัญชีผู้ใช้งาน TikTok ของตนเอง และกดครีเอทวิดีโอ โดยมีความยาวไม่น้อยกว่า 25 วินาที ตามเพลง และใช้ Effect ที่กำหนด โพสต์ลงในบัญชีผู้ใช้งาน TikTok ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็กให้ครบทั้ง 5 #คบกันดีสักทรูChallenge #ครบกับTRUE5G #TRUE5Gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #BESTwithTRUE5G
 • ตั้งค่าโพสต์วีดิโอเป็นสาธารณะ ร่วมโพสต์เพื่อร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 00.01 น. (เที่ยงคืน) จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 23.59 น.
 • ผู้โชคดีที่ทำถูกต้องตามกติกาข้อ 1 และ 2 มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ประกอบไปด้วยกระถางต้นไม้ Eco, แก้วน้ำรักษ์โลก และ กระเป๋าผ้า จำนวนรวม 100 รางวัล พิเศษยิ่งกว่า ลุ้นไปกับของรางวัลพร้อมลายเซ็นต์จากแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฟินของ TRUE 5G โดยการตัดสินผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใช้การสุ่มเป็นเกณฑ์ และ คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สุด
 • ผู้ร่วมสนุกสามารถโพสต์วีดิโอกี่คลิปก็ได้เพื่อร่วมสนุกชิงรางวัล ทั้งนี้ ผู้จัดกิจกรรมสงวนสิทธิพิจารณาให้เพียงรางวัลเดียวต่อ 1 คน โดยพิจารณาตัวตนที่แท้จริงของผู้ร่วมสนุกเท่านั้น (ไม่ว่าจะใช้บัญชี TikTok กี่บัญชีก็ตาม)
 • คัดเลือกและตัดสินผู้ได้รับรางวัลโดย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และประกาศผลในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : TrueTogether

การตัดสินและการรับของรางวัล

 1. ทีมงานจะทำการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล จำนวน 100 คลิปวิดีโอ โดยการตัดสินผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใช้การสุ่มเป็นเกณฑ์  
 2. ยอดไลก์และคอมเมนต์บนผลงานที่ส่งเข้าร่วมสนุก ไม่มีผลต่อการตัดสินของคณะกรรมการ
 3. คัดเลือกและตัดสินผู้ได้รับรางวัลโดย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และประกาศผลในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook : TrueTogether 
 4. กรณีที่ผู้ได้รับรางวัลไม่ได้ติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด ให้ถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัลโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดใด
 5. การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นเด็ดขาด และเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

หมายเหตุ/ เงื่อนไขอื่นๆ

 1. ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ทุกท่านถือว่ายอมรับกฎกติกาและเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว
 2. การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นเด็ดขาด และเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
 3. รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด ส่วนลด หรือของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ และไม่สามารถโอนสิทธิในการรับรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
 4. การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ถือว่าผู้ร่วมกิจกรรมให้ความยินยอมและความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง และลงนามในเอกสารใดๆ ตามกฎหมายในรูปแบบที่บริษัทฯ กำหนด รวมถึงให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมถึงบัญชีผู้ใช้งาน TikTok รายชื่อ รูปถ่าย หรือข้อมูลใดๆ ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรมเพื่อการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่างๆ กิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยไม่กำหนดระยะเวลาไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยบริษัทฯ ถือเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาทุกอย่างของกิจกรรมครั้งนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมและผู้ได้รับรางวัลไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าตอบแทน ค่าเสียหายหรือสิ่งใดๆ ไม่ว่าทางแพ่งหรืออาญา
 5. หากคณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่าผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดมิได้ปฏิบัติตาม กฎ กติกา และข้อตกลงของกิจกรรม หรือมีเจตนาทำลายการดำเนินกิจกรรม คณะกรรมการมีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณามิให้ผู้นั้นเป็นผู้ร่วมกิจกรรมต่อไปและมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎ กติกา ตามความเหมาะสม
 6. พนักงานของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (""บริษัทฯ"" บริษัทในเครือ บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง คณะกรรมการดำเนินรายการ ไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมครั้งนี้)
 7. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับคุณภาพของรางวัลและความสูญหาย หรือเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับของรางวัล ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด รวมถึงความสูญหายและเสียหายจากการขนส่งหรือส่งมอบ โดยผู้ร่วมรายการหรือผู้ได้รับรางวัลไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากบริษัทฯ ทั้งสิ้น
 8. คำตัดสิน และดุลยพินิจใดๆ ของคณะกรรมการ และ/หรือของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุดในทุกกรณี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jennie_panhan

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี