รีเซต

ดีเกินคาด!!! จากนางเอกลิเก ซาย หทัยชนก สู่บทท้าทายในละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น

ดีเกินคาด!!! จากนางเอกลิเก  ซาย หทัยชนก สู่บทท้าทายในละคร  นางฟ้าเปื้อนฝุ่น
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.9K

เพิ่งรู้ว่านางเอกลิเกอย่าง ซาย-หทัยชนก สวนศรี ลูกสาวคนสวยของพระเอกลิเกในตำนานอย่าง พงษ์ศักดิ์ สวนศรี ก็มีฝีไม้ลายมือเรื่องการแสดงชนิดที่เรียกได้ว่าหาจับตัวได้ยากยิ่งเช่นกัน เพราะบทของ “รสริน” ในละครเพลงแนวสนุกสนาน “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ของค่ายดูมันดี

ทำเอาแฟนๆ ละครให้การต้อนรับสาวซายเป็นอย่างดี เพราะนอกจากลีลาการเย้ายวน ยั่วยวนหนุ่มๆ แล้ว ลีลาการเล่นร้ายของเธอก็ไม่เหมือนใครอีกด้วย ส่วนเรื่องการร้องเพลงประกอบละครนั้นก็เริดสะแมนแตน เพราะเพลง “สเตตัสโสด” ที่เธอขับร้องไว้นั้น สนุกสนาน น่ารัก และเสียงดีสุดๆ แหม…ดีกรีนักร้องค่ายเคพีเอ็นนะจ้ะ

“กระแสดีมากค่ะ มีเพื่อนๆ แท็กรูปมาใน Instagram ใน Facebook แล้วก็ถามว่าละครออนแอร์วันวันไหนบ้าง ส่วนใหญ่จะบอกว่าละครสนุก จากนางเองลิเก เปลี่ยนบทบาทเป็นนางเอกละคร รู้สึกแปลกใหม่ เราค่อนข้างใหม่มากสำหรับนักแสดงด้วยค่ะ อาจจะยังไม่เก่งมาก แต่หนูก็สามารถพัฒนาได้เรื่อยๆ นะคะ ได้พิสูจน์ฝีมือ พิสูจน์ความสามารถอื่นๆ ที่เราไม่เคยได้ทำมาก่อน สนุกดีค่ะ ส่วนเรื่องการเปลี่ยนคาแร็กเตอร์นั้น ก็เปลี่ยนไปค่อนข้างมากค่ะ ถือว่าพลิกเลย มีคนรู้จักมากขึ้น มีแฟนๆ ติดตามละครมากขึ้น มีคนคอยดูผลงานต่อไปด้วยว่าจะออกไปแนวไหน มีอะไรให้ลุ้นให้ตื่นเต้นอีกไหม ขอบคุณพี่วุธ (อัษฎาวุธ) ที่ให้โอกาส และทุกคนสำหรับคำติชม ในละครเรื่องนี้หนูยังได้ถ่าย MV ด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก ตอนแรกก็คิดว่า จะได้ร้องเพลงอย่างเดียว สนุกดีค่ะ มีครูมาสอนเต้น มีเพื่อนๆ มาเป็นแดนเซอร์ให้เรา ทุกคนสนุกสนานมาก วันนั้นทำงานแข่งกับเวลาด้วย อาจจะมีเกร็งๆ ไปบ้าง ตอนนั้นจำได้ว่าถ่ายทำ MV ที่เซ็นทรัล east ville รามอินทรา คนเยอะมากๆ ตื่นเต้นมาก แต่ก็งานก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่