รีเซต

ต้าวคนคลั่งรัก! เช็คลิสต์คนดังเปิดตัวแฟน สตาร์ทเครื่องรัก หวานไม่พักเลยนะเธอ

ต้าวคนคลั่งรัก! เช็คลิสต์คนดังเปิดตัวแฟน สตาร์ทเครื่องรัก หวานไม่พักเลยนะเธอ
EntertainmentReport3
9 มกราคม 2566 ( 12:48 )
454

เรียกว่าเป็นการต้อนรับปีใหม่ 2566 / 2023 หรือ ปีกระต่าย ได้อย่างสดใสมาก ๆ เพราะเหล่าคนบันเทิงทั้งหลาย พร้อมใจกันพาเหรดทยอยเปิดตัวคุณแฟนกันหลายคู่เลยทีเดียว บางคู่ทำเอาเราถึงกับร้องว้าวเซอร์ไพรส์สุด ๆ และแน่นอนว่าทาง TrueID ไม่พลาดที่จะหยิบส่วนหนึ่งของคู่รักคนดังที่เปิดตัวแฟนรับปีใหม่ หัวใจสดใสฉ่ำสุด ๆ จะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

เช็คลิสต์คนดังเปิดตัวแฟน สตาร์ทเครื่องรัก หวานไม่พักเลยนะเธอ

 

เมื่อปลายปีที่แล้ว ทำเอาแฟน ๆ หัวใจพองโตไปตาม ๆ กัน เมื่อได้กลิ่นความรักของคู่พระนาง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" ที่จากคู่จริงในจอ กลายเป็นคู่จริงในใจ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เริ่มขยับสถานะจากเพื่อนมาศึกษาดูใจกันเรียบร้อยแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ให้ฟินอยู่เรื่อย ๆ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ

 

ก่อนหน้านี้เห็นสาวเก๋ "พลอย หอวัง" ดูสนิทสนมกับแก๊งวงดนตรี "Three Man Down" กระทั่งทั้งคู่โพสต์ภาพที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันกับ "เต Three Man Down" ทั้งภาพและแคปชั่น เรียกว่าหวานไม่เบา แม้ว่าทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาพูดอย่างเป็นทางการ แต่หลักฐานความรักของคู่นี้ฟ้องด้วยความหวานในภาพเรียบร้อยแล้ว

 

หลังจากผิดหวังกับความรักครั้งเก่าไปนานพักใหญ่ ล่าสุดสาว "แจม ชรัฐฐา" ก็ดูเหมือนหัวใจจะกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง เมื่อเธอโพสต์ภาพกับชายหนุ่มรูปหล่อ แถมเพื่อน ๆ ยังแวะเข้าไปคอมเมนต์แซวกันอย่างคึกคัก เอาเป็นว่าตอนนี้หัวใจของสาวแจมกลับมาเป็นสีชมพูเหมือนเดิมแล้วจ้า

 

หัวใจกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวคนสวย "มินนี่ ภัณฑิรา" ที่พักหลังเปลี่ยนลุคดูเปรี้ยวขึ้นแซ่บขึ้น แถมยังมีคนตาดีแอบเห็นสาวมินนี่ ไปไหนมาไหนกับ "ไฮโซกี้ สราวุธ" และตอกย้ำข่าวที่มินนี่และไฮโซกี้ซุ่มปลูกต้นรัก เมื่อช่วงต้นปี ม.ค.2566 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ไปดินเนอร์หรู ผลัดกันถ่ายรูป แม้ว่าไม่มีรูปคู่โพสต์ลงในโซเชียล แต่ก็รู้ว่าไปด้วยกันแน่นอน

 

ว่ากันว่าคนสวยไม่เคยได้พักท่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะเห็นนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" เงียบ ๆ จากโซเชียลไปพักใหญ่ พอมาอีกทีนอกจากจะอัปเดตความสวยที่ไปทำมาเพิ่มแล้ว ยังเผยภาพคู่กับแฟนหนุ่ม "ฟาน" เป็นครั้งแรกในทริปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวต่างประเทศ ส่วนฝ่ายชายก็โพสต์หวานไม่แผ่วเช่นกัน หวานทะลุโซเชียลกันเลยทีเดียว  

 

เปิดตัวรักใหม่ตั้งแต่ปลายปี 2565 สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "แจ็ค แฟนฉัน" ที่เปิดใจให้รักใหม่รุ่นน้อง "หญิง ปริยากร" ที่มีอายุน้อยกว่าแจ็คถึง 7 ปี และรักครั้งนี้แจ็คดูสดใสมาก ๆ อย่างนี้ต้องบอกว่ากลับเข้าโหมดคนอินเลิฟอีกครั้ง 

 

กราฟชีวิตกำลังพุ่งรุ่งสุด ๆ สำหรับนางเอกสาว "น้ำหวาน ภูริตา" ที่นอกจะลัคกี้อินเกมแล้ว ยังลัคกี้อินเลิฟอีกด้วย ก่อนหน้านี้เห็นเหมือนน้ำหวานมักออกริปบ่อย ๆ แถมยังสวยวันสวยคืน คล้ายคนกำลังมีความรัก กระทั่งเจ้าตัวโพสต์เฉลยเองว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับทันตแพทย์หนุ่มสุดหล่อ หวานไม่ไหว

 

ไม่ได้ยินข่าวคราวความรักของ "เฮียโจ้" หรือ "โจอี้ บอย" มานานพักใหญ่ กระทั่งล่าสุดทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์ไอจีกับหวานใจ เรียกเสียงกรี๊ดและคำแสดงความยินดีอย่างเกรียวกราว และที่สำคัญเฮียโจ้ยังคงคอนเซ็ปต์สเปคเดิมไม่เปลี่ยน

 

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกคู่ สำหรับ "เจ้านาย จินเจษฎ์" ทายาทศิลปินรุ่นใหญ่ "เจ เจตริน" แถมรักครั้งนี้หวานเกินต้านมาก ๆ ดูลงตัวและกลมกล่อมสุด ๆ ส่วนฝ่ายหญิงสวยเปรี้ยวสมกับเป็นสาวยุคใหม่ ทางด้านพ่อเจแม่ปิ่น ก็แฮปปี้ เพราะลูกรักใครพ่อแม่ก็รักด้วย

 

ตั้งแต่เปิดตัวปุ๊บก็เดินหน้าสาดความหวานเต็มโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกวิกหมอชิต "ชิงชิง คริษฐา" ที่เปิดตัวรักใหม่สดใสเวอร์กับ "เชฟปิง" แถมยังโพสต์รูปรัว ๆ เข้าทำนองรักมันแน่นอกแหละเนอะ

 

เปิดใจให้รักใหม่อีกครั้ง สำหรับสาว "หมิว สิริลภัส" ที่กำลังคบหาดูใจกับยูทูบเบอร์ชื่อดัง "ฟาโรห์ เตชภณ" แม้ว่าทั้งคู่จะป่วยเป็นโรคศึมเศร้าเหมือนกัน แต่ก็ช่วยกันประคองดูแลกันไป นอกจากนี้หมิวยังยอมรับอีกว่าเป็นฝ่ายบอกฟาโรห์ก่อนว่าเริ่มรู้สึกดีกับเค้า ในขณะที่ฝ่ายชายชอบหมิวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้ทั้งคู่คลิกกันง่ายขึ้น

 

ไม่ว้าวยังไงไหวกับคู่นี้ "ลุลา กันยารัตน์" กับ "ฟิลลิปส์ ณัทธนพล" ต้องบอกว่าเป็นอีกคู่ที่เซอร์ไพรส์มาก ๆ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ค่อยเห็นสาวลุลาพูดเรื่องความรักเท่าไหร่ แต่พอเปิดทีคือเปิดตัวเลย แสนเก๋ไปอีก ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ ทั้งคู่ยังให้เวลาในการศึกษากันไปเรื่อย ๆ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jam_ponybah, lulaandlulis, mew_ladym62, chefping_surakit, jaonaay, joeybangkokboy, whan.p, jackfanchan, st_oneynl, icepreechaya, gyseree, mintira.q, paloyh, baifernbah