รีเซต

ปรับกลยุทธจัดผังออกรบ one บรรลุนิติภาวะ18+ เตรียมออนแอร์ สงครามนางงาม

ปรับกลยุทธจัดผังออกรบ  one บรรลุนิติภาวะ18+ เตรียมออนแอร์ สงครามนางงาม
24 กันยายน 2557 ( 12:01 )
7.6K


 
 

          เรียกว่าเป็นช่องทีวีดิจิทัล ที่มีรายการ ละคร และสาระความรู้ที่มีความหลากหลายสามารถเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย สำหรับ ช่อง one ที่ออกอากาศด้วยระบบคุณภาพ คมชัด ในระดับ HD ล่าสุดช่อง one จัดงาน “one บรรลุนิติภาวะ” ที่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดละครใหม่สุดร้อนแรงเข้มข้นกับช่วงเวลาใหม่ ของละคร 18+ ในคืนวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 22.00 น. พร้อมปรับผังรายการให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้ชม เอาใจไลฟ์สไตล์คนเมืองและคนนอนดึก
 

           สำหรับการจัดกระบวนทัพ ปรับผังรายการใหม่ของช่อง one (วัน) ได้มีการเปลี่ยนเวลาในการออกอากาศของรายการยอดนิยมในช่อง อาทิ ละครซิทคอมเรื่อง ยีนเด่น และ เพราะมีเธอ, วาไรตี้การเงินอารมณ์ดี ขอรวยด้วยคน, วาไรตี้เกมโชว์ ซุป’ตาร์ ปาร์ตี้ ,รายการเพื่อคนนอนดึก รอบดึก กับ จอห์น วิญญู นอกจากนี้ทางช่องยังมี การพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ๆ เพิ่มรายการที่หลากหลายมาให้คุณชมครบรสทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น ละคร วาไรตี้ ซิทคอม เรียลลิตี้ รายการข่าว หรือรายการกีฬาที่ทางช่องเลือกนำมาออกอากาศควบคู่ไปกับรายการบันเทิงด้วย ซึ่งล่าสุดทางช่องได้นำคอนเทนต์มาเอาใจคอบอลกับการถ่ายทอดสดฟุตบอล Ligue 1 : ลีกเอิงฝรั่งเศส ในวันเสาร์ เวลา 01.00 – 03.00 น.เริ่ม 4 ต.ค.57 และได้เพิ่มซีรีส์ใหม่แกะกล่อง ROOM ALONE (รูม อโลน) ให้คุณได้ติดตามเรื่องราวชีวิตเหงาๆ ของวัยรุ่นยุคโซเชียล ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 14.00 น.เริ่มตอนแรก 25 ต.ค.57 เพื่อให้เข้าถึงคนดูทุกรูปแบบ และสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ชมมากที่สุด

 

          ภายในงานเปิดตัวละครช่อง one ขนทัพนักแสดงจาก 2 ละครคุณภาพไม่ว่าจะเป็น เมทินี กิ่งโพยม , ราศี วัชราพลเมฆ, ยุกต์ ส่งไพศาล, เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,โอลิเวอร์ พูพาร์ต, กรกฏ ตุ่นแก้ว พร้อมเหล่านางงามทั้ง 10 คน อาทิ ศรุชา เพชรโรจน์, ภคกัญญา เจริญยศ จากละครเรื่องสงครามนางงาม ละครเรื่องแรกจากกลุ่มละคร 18+ ของช่องวัน คุณจะได้พบกับโลกของผู้หญิงสวยแซ่บ การฟาดฟันเชือดเฉือนที่ต่างคนต่างใช้ความสวยเป็นอาวุธในการทำสงคราม ตีแผ่เบื้องลึกเบื้องหลังของเวทีขาอ่อนที่ซ่อนเขี้ยวเล็บไว้มากมาย ให้คุณได้ลุ้นระทึกว่าใครจะอยู่ใครจะไปกันทุกสัปดาห์ และพลาดไม่ได้กับซิทคอมสุดฮอตเรื่อง เป็นต่อ การกลับมาของหนุ่มโสดคนเดิมที่ทุกคนรอคอยพร้อมแก๊งค์เพื่อนสุดแสบที่ขนกันมาเรียกเสียงเฮฮาแบบยกแก๊งค์นำทีมโดยชาคริต แย้มนาม, พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, ยุกต์ ส่งไพศาล, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, ผอูน จันทรศิริ,อรรถพร ธีมากร, วิชุดา พินดัม, ธงธง มกจ๊ก,กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และแอ๊ด มกจ๊ก ที่จะมาสร้างสีสันให้ทุกคืนวันพฤหัสบดีของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมการสร้างวีรกรรมความมันแบบสุด ฮาแบบสุด และเสียวแบบสุดๆ ตามสไตล์เป็นต่อ และจะสุดยิ่งไปกว่าเดิมกับความสัมพันธ์ต่างๆ ที่ยังค้างคาไว้ในครั้งก่อนนั้น จะมีบทสรุปออกมาเป็นอย่างไรให้คุณได้ติดตามคำตอบกันทุกวันพฤหัสบดี “วันเป็นต่อ”
           นอกจากนี้ทางช่องยังเพิ่มเนื้อหาสาระ และชั่วโมงข่าวสารของ one news (วัน นิวส์) นำเสนอข่าวอย่างสร้างสรรค์ ตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย ด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุม ครบครัน เต็มอิ่มทุกช่วงเวลา

    ข่าวโมงเช้า เปิดประเด็นข่าวสดๆ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 06.00 – 07.30 น.

    ข่าวเที่ยงวัน เกาะติดสถานการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในวันนั้น สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 – 13.00 น.

    ข่าวรอบวัน นำเสนอข่าวใหญ่ที่สุดของวัน พร้อมขยายประเด็นข่าวสำคัญในวันนั้น สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.15 – 19.30 น.

    ข่าวคืนนี้ กับการหยิบประเด็นข่าวใหญ่ที่สุดของวัน มานำเสนออย่างรอบด้าน วิเคราะห์ เจาะลึก และสรุปความเคลื่อนไหวของประเด็นข่าวอื่นๆ ในรอบวัน สดทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 23.15 – 23.45 น.

                 เพื่อให้คอข่าวอย่างคุณได้เกาะติดสถานการณ์ไปกับทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพที่มากด้วยประสบการณ์ในแวดวงข่าวอย่าง คุณต๊ะ-นารากร ติยายน, ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และ แดนนี่ – พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ พิธีกรแถวหน้าและผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ พร้อมเสริมทัพด้วยผู้ประกาศข่าว อย่าง พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์, กุณฑิรา ปัจฉิมสวัสดิ์ และผู้ประกาศหนุ่มที่ผันตัวจากการเป็นนักร้องเข้าสู่วงการข่าวอย่างเต็มตัว อติรุจ กิตติพัฒนะ (แคน เดอะสตาร์) ที่จะทำให้ผู้ชมไม่พลาดข่าวสารสำคัญตลอดทั้งวัน                  ติดตามรายการคุณภาพ ข่าวสารที่แม่นยำ ชัดตรงประเด็น และละครสุดฮอตเริ่มที่ เป็นต่อ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 2 ต.ค.57 และ สงครามนางงาม ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เริ่ม 3 ต.ค. 57 เวลา 22.15 น.ทางช่อง one ดิจิทัลทีวี หมายเลข 31 และเคเบิลทีวี/จานดาวเทียม หมายเลข41 แล้วสี่ทุ่มตรงของทุกวันคุณจะบรรลุนิติภาวะไปกับปรากฏการณ์ใหม่ของละครไทยที่ร้อนแรงกว่าเดิม สะใจกว่าเก่า และซี้ดถึงขีดสุด!!


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety