รีเซต

เจิด!! ปู-ไปรยา คนไทยหนึ่งเดียวบนพรมแดง งานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75

เจิด!! ปู-ไปรยา คนไทยหนึ่งเดียวบนพรมแดง งานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75
Entertainment Report_1
8 มกราคม 2561 ( 18:37 )
6.2K

เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับนักแสดงไทยอีกแล้ว เมื่อ “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” นักแสดงไทยหนึ่งเดียว ที่ได้ร่วมงานเดินพรมแดงในงาน “The 75th Golden Globe® Awards” งานประกาศรางวัลของคนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงที่ทุกคนตั้งตาคอยรางวัลแรกแห่งปี นั่นคือ งานลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 หรือ Golden Globe 2018 งานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 นี้ โดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2018 (ตามเวลาประเทศไทยคือเช้าวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2018) ณ International Ballroom, The Beverly Hilton ในย่าน Beverly Hill

งานนี้ถือว่าเป็นเกียรติสำหรับสาวปู เป็นอย่างมาก เพราะได้รับการเทียบเชิญเพื่อร่วมเดินพรมแดง เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยครั้งนี้ ปู ปรากฏกายมาในชุดเดรสสุดอลังจากแบรนด์Alexander Vaultier (อเล็กซานเดอร์ วอลแตร์) กับเดรสเกาะอกดำสั้น ประดับด้วยกลิตเตอร์เพิ่มความหรูหรา แต่เสริมความอลังการด้วยผ้ายาวที่ส่งให้ ปู ลุคนี้แกลมอย่างสง่าสงามได้ไม่ขีดสุด โดย ปู เล่าให้ฟังถึงการเลือกชุดนี้มาเนื่องด้วย  “ยินดีและตื่นเต้นทุก ครั้งที่ได้มาร่วมงานระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ยิ่งในปีนี้มีการรณรงค์ให้สวมใส่ชุดสีดำ เพื่อแสดงจุดยืนในการต่อต้านความเหลื่อมล้ำทางเพศและเชื้อชาติ ภายใต้กลุ่มที่เรียกว่า Time’s Up ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้หญิงในวงการบันเทิงกว่า 300 ชีวิต ทั้ง Meryl Streep Jennifer Lawrenceและ Cate Blanchett ร่วมเปิดตัวโครงการใหม่เพื่อต่อสู้กับปัญหาการก่อกวนรังควานทางเพศในที่ทำงาน และระดมทุนช่วยเหลือด้านกฎหมายให้กับหญิงและชายที่ถูกทำร้าย ล่วงละเมิด หรือคุกคามทางเพศ ในที่ทำงาน ซึ่งล่าสุดระดมทุนได้ 14 ล้านดอลลาร์ แล้ว ในวันนี้เราในฐานะนักแสดงคนหนึ่งก็อยากจะร่วมแสดงจุดยืนในครั้งนี้ค่ะ”

Last rays of sunshine before the new year ? ☀️ ?

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg (@prayalundberg) เมื่อ

ติดตามเชียร์และให้กำลังใจ รวมทั้งชมภาพความประทับใจผ่านทางสถานีโทรทัศน์ NBC เว็บไซต์ nbc.com/live และทางเฟสบุค www.facebook.com/GoldenGlobes

With this one ? @marinatestino

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg (@prayalundberg) เมื่อ

Truly a night to remember.. Thank you @julienmacdonald for dressing me for the evening – this dress was made from Swarovski crystals! #bfa #swarovski

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg (@prayalundberg) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม prayalundberg
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID