รีเซต

คืนดีกันแล้ว! “กามิน” ทักแชทง้อ “แน็ก ชาลี” ฝ่ายชายลั่น “ผมเองที่ปากหมา”

คืนดีกันแล้ว! “กามิน” ทักแชทง้อ “แน็ก ชาลี” ฝ่ายชายลั่น “ผมเองที่ปากหมา”
ดาราเดลี่บันเทิง
24 เมษายน 2567 ( 09:42 )
58

คืนดีกันแล้ว! “กามิน” ทักแชทง้อ “แน็ก ชาลี” ฝ่ายชายลั่น “ผมเองที่ปากหมา”

     ทำเอาแฟนคลับคนรักคู่จิ้น “แน็ก ชาลี” กับ “กามิน” ตุ๊บๆต่อมๆกันเป็นแถว เพราะก่อนหน้านี้ “กามิน” ได้บินกลับบ้านที่ประเทศเกาหลีได้ 2 วัน แต่ไม่ยอมตอบแชทของ “แน็ก” เลย จนเกิดอาการน้อยใจ ทำเอามีดราม่าและทัวร์ลงหนักแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ต่อมา “กามิน” ก็ออกมาเคลียร์ว่าเธอติดธุระและใช้เวลาอยู่กับครอบครัวด้วย

        ล่าสุดแฟนคลับกลับมาใจฟูอีกครั้ง เพราะตอนนี้ “แน็ก – กามิน” ได้มีการเคลียร์ใจกันเรียบร้อยและกลับมาคืนดีกันแล้ว

       โดยระหว่างที่ “แน็ก” อยู่ในไลฟ์ของคนสนิท ปรากฏว่าจู่ๆก็มีแชตข้อความดังขึ้น ทำเจ้าตัวเก็บอาการไม่อยู่ยิ้มแก้มแทบแตก แล้วพูดประมาณว่า..

        “ผมเองที่ปากหมา ไม่ได้ยินเสียงมานานแล้ว ขอเคลียร์นะครับ เดี๋ยวก็คงไปคุยนะครับ ก็มีแชตข้อความสาวมานะครับ มีคนเดียวนะครับ ก็เข้าใจ เราก็ปากหมาไปเยอะ

        แต่เราก็รัก ทีมงานเราก็รัก ก็รักจริงๆ รักป่ะล่ะ ผมถามอ่ะ ไม่ได้รักอย่างเดียว แม่งหลงด้วย ทีมงานเราจะบอกให้ เสน่ห์ของกามินทำให้คนใกล้ตัวผมหลงรักทุกคน มีความน่ารักที่ทำให้เราหลงรักกัน”

      ส่วน “กามิน” ก็ออกมาไลฟ์เผยว่า เคลียร์กับแน็กแล้ว เป็นเรื่องของความแตกต่างของวัฒนธรรม เพศ นิสัย ไลฟ์สไตล์ ภาษา การสื่อสาร แต่ตนเข้าใจ แน็ก และยังบอกว่าแน็กเป็นคนดี

        ขอโทษที่ไม่ได้บอกว่ามาทำอะไรที่เกาหลีเพราะคิดว่าเป็นธุระส่วนตัว เธอกลับเกาหลีมาทำเรื่องเอกสารภาษี บัญชี แล้วยังมีงานถ่ายคลิปทำคอนเทนต์โปรโมทให้กับ Tiktok หลังได้รับรางวัลและมีภาพติดที่สถานีรถไฟ และยังมีงานแต่งเพื่อนสนิท ที่สำคัญกว่านั้นคือ คุณพ่อมีผ่าตัดทันตกรรม ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ .