รีเซต

มาริโอ้ – มิ้นต์ ขึ้นแท่นคู่จิ้นป้ายแดง สาดเคมีความหวานล้นหน้าจอ

มาริโอ้ – มิ้นต์ ขึ้นแท่นคู่จิ้นป้ายแดง สาดเคมีความหวานล้นหน้าจอ
5 พฤศจิกายน 2558 ( 19:08 )
2.7K


              ละครรักโรแมนติก “สองหัวใจนี้…เพื่อเธอ” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ได้สร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นฟินเวอร์จากแฟนละครกันไปอีกคู่ กับ สองพระนางแก้มใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา” ที่งานนี้เคมีของทั้งคู่ทำเอาแฟนละครฟินกันทั่วเมืองกับความน่ารักมุ้งมิ้งที่ทั้งคู่แสดงออกมาได้โดนใจแฟนๆ ทำให้ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


               ด้าน มาริโอ้ เผยว่า “ตัวผมเองเพิ่งได้ร่วมงานกับน้องมิ้นต์เป็นเรื่องแรกครับส่วนมากจะเจอกันตามงานมากกว่าครับ น้องมิ้นต์เขาสุดยอดมากเลยนะครับเป็นนางเอกที่น่ารักมากแถมยังทำงานเก่งด้วยทำให้งานออกมาดีครับ ส่วนในกองกับหน้าจอคนละเรื่องกันเลยเราไม่ได้หวานขนาดนั้นครับ ออกแนวจะคอยแกล้งกันมากกว่า ด้วยความที่กองเรามีแต่วัยรุ่นด้วยครับ ตัวมิ้นต์เนี่ยแหละครับเป็นคนที่ขี้แกล้งคนอื่นมากที่สุดเลยครับก็น่ารักดี ตอนนี้เป็นกระแสคู่จิ้นหน้าใหม่ ดีใจมากๆครับเพราะเราก็ตั้งใจกันทำงานกันมากนะครับสำหรับเรื่องนี้ดีใจที่คุณผู้ชมรู้สึกอินไปกับตัวละครของเรื่องนี้”


              ส่วนสาว มิ้นต์ เผยว่า “เป็นเรื่องแรกเหมือนกันที่ได้ร่วมงานกับพี่มาริโอ้ค่ะ ครั้งแรกที่เจอก็คิดในใจนะคะว่าพี่เขาหล่อดีค่ะแต่พอเราเริ่มทำงานร่วมกันสนิทกันแล้วเราจะมองเขาเป็นพี่ชายเป็นเพื่อนที่คอยเล่นสนุกไปด้วยกันในกองค่ะ พี่มาริโอ้เป็นคนที่เก่งนะคะเขาจะส่งอารมณ์ให้เราตลอดเวลายิ่งเราสนิทกันมากแค่ไหนการทำงานมันจะออกมาง่ายขึ้นค่ะ อย่างถ้าเล่นฉากหวานๆมองตากันจะหลุดขำกันบ่อยมากด้วยความที่เราสนิทมันจะมีเขินนิดๆเวลาเล่น แต่มิ้นต์ก็ดีใจนะคะที่แฟนๆยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่แสดงว่าคนดูชอบ เราเองก็หายเหนื่อยเพราะเราทำด้วยความตั้งใจค่ะ”


             ผลัดกันชมกันไปมาขนาดนี้ เรียกได้ว่าแฟนคงได้อินและฟินไปกับความหวานของคู่จิ้นคู่นี้แน่นอนติดตามชมความหวานและความสนุกของสองคนนี้ได้ในละคร “สองหัวใจนี้ …เพื่อเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 -22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD