รีเซต

พี่น้องรุสโซ่ จับมือ มิลลี บ็อบบี บราวน์ ปั้นหนังไซไฟ "The Electric State"

พี่น้องรุสโซ่ จับมือ มิลลี บ็อบบี บราวน์ ปั้นหนังไซไฟ "The Electric State"
Jeaneration
20 ธันวาคม 2563 ( 16:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง The Electric State

เป็นหนึ่งในโครงการหนังเปิดตัวใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ 2 พี่น้อง "โจล กับ แอนโทนี รุสโซ่" จากหนังตระกูล Avengers ที่เตรียมจะมาปลุกปั้นหนังไซไฟที่มีชื่อว่า "The Electric State" ให้กับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส พร้อมกับอาจจะได้นักแสดงเด็กสาวยอดฝีมือมาร่วมงานด้วย

Deadline เปิดเผยว่า โจล กับ แอนโทนี รุสโซ่ จะมานั่งเก้าอี้กำกับหนัง The Electric State ที่ดัดแปลงมาจากนิยายภาพแนวไซไฟเอพิคของ ไซมอน สแตงเอ็นแฮก โดยขณะนี้ "มิลลี บ็อบบี บราวน์" นักแสดงซุปตาร์เด็กสาววัย 16 ปี อยู่ระหว่างเจรจารับบทนำให้กับโครงการหนังเรื่องนี้้

ตามรายงานระบุว่า The Electric State เป็นโครงการหนังได้ที่ได้อนุมัติสร้างจากยูนิเวอร์แซล พร้อมกับส่งสัญญาณให้เร่งสร้างออกมาอย่างเร่งด่วนด้วย แต่ขณะนี้ยังติดปัญหาเรื่องคิวงานของทีมผู้สร้างและนักแสดงอยู่ มิลลียังต้องถ่ายทำซีซั่นใหม่ของ Stranger Things ขณะที่พี่น้องรุสโซ่ก็มีคิวให้หนังใหม่ The Gray Man แต่ดูเหมือนว่าหนังเรื่องดังกล่าวจะเลื่อนเปิดกล้องไปแล้ว เพราะสถานการณ์โรคระบาด

The Electric State เป็นเรื่องราวที่มีฉากหลังเป็นอนาคนอันใกล้ วัยรุ่นสาวได้พบเจอกับหุ่นยนต์แปลกๆ แต่มันกลับมีอุปนิสัยที่น่ารักดี โดยที่หุ่นยนต์ตัวนี้ถูกส่งมาจากพี่ชายของเธอที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้เธอกับหุ่นยนต์ออกเดินทางไปตามหาเขา และต้องเผชิญหน้ากับโลกแห่งจินตนาการในวิวัฒนาการร่วมสมัย และได้ค้นพบกับความลับยิ่งใหญ่ที่ปิดซ่อนเอาไว้อยู่

เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องได้เมื่อใด คาดว่าเร็วที่สุดก็น่าจะเป็นช่วงปลายปี 2021 แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนแผนได้เสมอ เนื่องจากยูนิเวอร์แซลต้องการให้หนังเรื่องนี้ถูกสร้างออกมาฉายให้ได้โดยเร็วที่สุดเช่นเดียวกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In