รีเซต

“ตงตง” เปิดใจ เรียก “เบส” แฟนได้เต็มปาก ลั่นทุกอย่างอยู่ที่ใจ ไม่ใช่คอนเทนต์

“ตงตง” เปิดใจ เรียก “เบส” แฟนได้เต็มปาก ลั่นทุกอย่างอยู่ที่ใจ ไม่ใช่คอนเทนต์
ดาราเดลี่บันเทิง
14 มกราคม 2565 ( 13:10 )
47

“ตงตง” เปิดใจ เรียก “เบส” แฟนได้เต็มปาก ลั่นทุกอย่างอยู่ที่ใจ ไม่ใช่คอนเทนต์

          หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” ได้ทำเซอร์ไพรส์หวานขอสาว “เบส รักษ์วณีย์” ลูกสาวสุดที่รักของ “สมรักษ์ คำสิงห์” เป็นแฟนไปในคืนข้ามปี งานนี้ก็มีดราม่าเบาๆ ว่าสนิทกันมานานยังไม่เรียกแฟนอีกหรอ? หรือที่ทั้งคู่ทำทั้งหมดจะเป็นแค่คอนเทนต์ งานนี้หนุ่มตงตงก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านวันบันเทิงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

          ถ้าตอนนั้นในการใช้ชีวิตมันอาจจะเหมือนแฟนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน กอดคอกัน แต่ถ้าเผื่อผมยังไม่ได้ขอน้อง ผมก็ยังไม่กล้าที่จะพูดไป คือตั้งใจนานมากแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิด จริงๆ แล้วแต่คนนะ มีแต่คนบอกว่าคอนเทนต์แต่สำหรับผมแต่ละคนมันคิดไม่เหมือนกัน ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ สิ่งที่ผมคิดคือผมมีสิ่งที่อยากทำของผม ถ้าผมไปฟังคนเหล่านั้น ผมก็ไม่ได้ทำตามหัวใจของผมสิ 

           จริงๆ ผมจะขอน้องเป็นแฟนตั้งแต่วันเกิดผม แต่น้องมาเซอร์ไพรส์เลยต้องยกไป ก็เลยเลื่อนไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายคิดว่าได้ไปเคาท์ดาวน์ด้วยกันแล้วครอบครัวน้องเขาไปด้วย เลยใช้โอกาสวันนั้นเลย ด้วยความที่น้องเขาเป็นยูทูบเบอร์ คนเลยอาจจะดูเหมือนเป็นคอนเทนต์ แต่สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องของเราสองคนที่เข้าใจกันดี เราจะไปบังคับคนอื่นมาเข้าใจไม่ได้ ก็ต้องใช้ชีวิตกันต่อไป ตอนนี้ก็เรียกแฟนได้เต็มปาก