รีเซต

ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน! "Star Wars" ฉบับไตรภาคสมบูรณ์ ทุกภาครวมไว้ให้ดูที่ TrueID

ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน! "Star Wars" ฉบับไตรภาคสมบูรณ์ ทุกภาครวมไว้ให้ดูที่ TrueID
Jeaneration
23 เมษายน 2563 ( 14:30 )
7.1K
2

ดูหนังออนไลน์ Star Wars Lastest Trilogy

คำอวยพรยอดฮิตของเหล่าสาวกสตาร์วอร์สในยุคนี้ อาจจะต้องเปลี่ยนเป็น "May the Force Be with Home" หรือ 'ขอพลังจงสถิตอยู่กับบ้าน' เพราะเวลาที่ยังต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านเช่นนี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะกับการหาหนังแฟรนไชส์เรื่องยาวๆ เปิดดูให้ฉ่ำใจในระยะนี้ และ Movie TrueID ได้นำเอาฉบับสมูบรณ์ของหนังชุด "Star Wars" ไตรภาคล่าสุด ทั้ง 3 เรื่อง บวกกับภาคแยกสุดพิเศษอีกเรื่อง กลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้งในรูปแบบหนังพรีเมียม เป็นตัวเลือกความสนุกในการผจญภัยไปสู่เรื่องราวเข้มข้นของศึกห้วงอวกาศ ที่บอกเลยว่า...ห้ามพลาด!

Star Wars: The Force Awakens สตาร์ วอร์ส อุบัติการณ์แห่งพลัง

การกลับมาหลังจากหายไปจากสงครามครั้งก่อนถึง 30 ปี ลุค สกายวอคเกอร์หายตัวไป ภาคจักรวรรดิก็มีกลุ่มที่ชื่อว่า ปฐมภาคี (First Order) พร้อมกับนแนะให้รู้จักกับ "เรย์" ที่ออกสำรวจดวงดาว และ "ฟินน์" สตอร์มทรูปเปอร์แปรพักตร์ อีกทั้งตัวละครที่คนรู้จักกันอย่างดีอย่าง ฮัน โซโล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด), เจ้าหญิงเลอา (แคร์รี่ ฟิชเชอร์) , และลุค สายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) ที่หลายๆคนรู้จักกันดีก็กลับมาแสดงในภาคนี้ด้วย (คลิกกดที่ภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

 

Star Wars: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

ความตื่นเต้นก็ถูกผลักให้พุ่งสู่จุดสูงสุดเมื่อตอนจบที่ปรากฏภาพของบุคคลที่เรารอคอยกันมานาน นั่นก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่องเป็นอาจารย์ฝึกฝนการใช้พลังให้กับเรย์ ท้ายที่สุดแล้วเรย์จะกลายเป็นเจได หรือผู้รักษาสมดุลระหว่างแสงสว่างหรือความมืด (คลิกกดที่ภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

 

Star Wars: The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์

มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี เรย์ หญิงสาวตัวละครหลักของไตรภาคนี้ นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฎขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการไคโลเรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได (คลิกกดที่ภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

 

Rogue One: A Star Wars Story โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส

มหากาพย์การผจญภัยกับเรื่องราวใหม่ ในช่วงเวลาแห่งความขัดแย้ง กลุ่มวีรบุรุษรวมตัวกันในปฏิบัติการโจรกรรมแผนผังการสร้างดาวมฤตยู (เดธสตาร์) สุดยอดอาวุธมหาประลัยของฝ่ายจักรวรรดิ เหตุการณ์อันสำคัญในเส้นเวลาของสตาร์ วอร์สนี้ ได้นำพากลุ่มคนธรรมดาที่เลือกที่จะทำในสิ่งไม่ธรรมดา และการทำเช่นนั้น กลับกลายเป็นบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าพวกเขาเอง (คลิกกดที่ภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<