รีเซต

แก้ว ไม่ไว้หน้า แรงมาแรงกลับ ตบ แองจี้ หน้าคะมำ ในสุภาพบุรุษซาตาน

แก้ว ไม่ไว้หน้า แรงมาแรงกลับ ตบ แองจี้ หน้าคะมำ ในสุภาพบุรุษซาตาน
fluker_tvs
16 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:57 )
2.3K

         ตาต่อตา ฟันต่อฟัน กันทุกฉาก สำหรับ ลูกเลี้ยงอย่าง “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” กับแม่เลี้ยงใจร้าย “แองจี้ เฮสติ้ง” เข้าฉากด้วยกันในละคร “สุภาพบุรุษซาตานทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เมื่อไหร่ ต้องปะทะคารมกันทุกฉาก นี่ขนาดละครใกล้จะจบ แต่ความเข้มข้นก็ยังมีให้ลุ้นทุกตอน แล้วครั้งนี้ แก้วหรือแองจี้ ใครจะกำชัยชนะ ไปชมกัน


         เป็นฉากที่ ลิลลี่ (แก้ว) บอก มุทิตา (แองจี้) ว่าสันต์ คือ ลูกของตนเองแท้ๆ มุทิตาไม่เชื่อ ลิลลี่ตอกย้ำ ว่ามุทิตาไม่เคยสังเกต ว่าทำไมสันต์ถึงได้คอยปกป้อง มุทิตาเริ่มนึกถึงเหตุการณ์แต่ความโมโหยังมี มุทิตากระโจนเข้าจิกผมลิลลี่ตบไม่ยั้ง ลิลลี่ก็ไม่กลัวเอาคืนบ้าง ทั้งสองซัดกันนัว มุทิตาคว้าปืนออกมาจากกระเป๋าทำท่าจะยิง แต่เดชพงษ์เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน เบื้องหลัง ซีนนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นฉากตบ ตี แต่ทั้งแก้วและแองจี้ ดูชิวมาก เพราะเกือบจะทั้งเรื่องเวลาเจอหน้ากันเป็นต้องลงไม้ลงมือตลอด สองสาวบอกสบายมาก อยากจะให้ตบท่าไหน หรือจะตีลังกาตบก็ยังได้ เพราะรู้คิวกันแล้ว ไม่มีพลาดแน่ๆ เรื่องคิวตบก็เลยหายห่วง จะหนักก็แต่เรื่องบท เพราะต้องปะทะคารมณ์กันยาวเกือบสองหน้ากระดาษเต็มๆ ฝั่งแองจี้ไม่ต้องห่วงชั่วโมงบินสูง อ่านครั้งเดียวเข้าหัวทุกคำ แต่แก้วนี่ซิท่องแล้วท่องอีก เจ้าตัวบอกว่าอยากทำความเข้าใจกับบทให้ลึกซึ้ง เพราะกลัวว่าถ่ายจริงอารมณ์จะไม่ถึง เมื่อบทพร้อมสมาธิพร้อม ผู้กำกับวิชิต วัฒนานนท์ ขอถ่ายจริง แก้วกับแองจี้ฮึบพลังเฮือกใหญ่ แองจี้ปรี่เข้ามาหน้าตาหาเรื่องแก้ว แก้วก็ตอกกลับจนหน้าหงาย แองจี้ไม่ทนฟาดฝ่ามือตบแก้ว แก้วตบสวนกลับทันที แต่อินไปนิด กระโปรงบานเปิด ดีนะใส่กางเกงขาสั้น เริ่มอีกที แก้วเสิร์ฟลูกตบใส่ จนแองจี้หน้าคะมำ แล้วตามไปล๊อคแขน บอกว่ามังกรคือลูกแท้ๆ แองจี้ไม่เชื่อ พยายามสะบัด แต่ดิ้นไม่หลุด แก้วร่ายบทยาวใส่ จนแองจี้น้ำตาไหลพราก รู้ซึ้งถึงความเป็นแม่ แต่ความโมโหบังตา เลยผลักแก้วลงไปนอนที่โซฟา แล้วบีบคอแก้ว กระชากจนหัวสั่นหัวคลอน สิ้นเสียงคัท 2 สาวลงไปนั่งหอบสิ้นสภาพ 


         ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00/13.20/18.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กดเลข 27

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel