รีเซต

อะไรยังไง! “บอย” หลุด “เกรท” มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เปิดตัว?

อะไรยังไง! “บอย” หลุด “เกรท” มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เปิดตัว?
ดาราเดลี่บันเทิง
25 สิงหาคม 2566 ( 11:40 )
196

อะไรยังไง! “บอย” หลุด “เกรท” มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เปิดตัว? 

           ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” หลังก่อนหน้านี้ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเงียบๆ ไป ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มบอยใน งาน ประกาศรางวัล ContentAsia Awards 2023 เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงคนจับตาว่าบวชแล้วเตรียมเบียดต่อเลยมั้ย ซึ่งบอยเองก็แอบหลุดโป๊ะถึงเพื่อนซี้ “เกรท วรินทร” เรื่องหวานใจด้วย

 

         ตั้งแต่บวชมา จริงๆ ก็ต้องบอกพี่ๆสื่อก่อนว่าเกรงใจพี่ๆสื่อทุกคนที่ไม่ได้ชวนไป จริงๆผมบวช ชวนคนน้อยมากชวนเฉพาะคนใกล้ตัว ไม่กล้าเชิญคนเลยเพราะเกรงใจทุกๆ คนไม่ใช่แค่พี่ๆ สื่อ กับคนที่รู้จักก็จะชวนแค่คนที่ใกล้ตัวจริงๆ เพราะงานเช้าเลยไม่ค่อยกล้าบอกเพราะเกรงใจ ความจริงก็คือดีได้ไปบวชอยู่ทั้งหมด 3 อาทิตย์ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย

           ความตั้งใจเลยจริงๆ ก็คือสำหรับตัวผมเองผมคิดว่าเราเกิดมาเป็นผู้ชายเป็นคนไทยครั้งหนึ่งเราก็ต้องบวชทดแทนบุญคุณให้กับพ่อแม่ เป็นจุดประสงค์หลักเลยที่ตั้งใจจะบวชอยู่แล้ว ผมคิดว่าสำคัญมากสำหรับผมกับครอบครัว ความจริงต้องบวชมานานแล้วแหละแต่มันยังหาจังหวะไม่ได้ พึ่งจะมีจังหวะตอนละครจบถ้าพูดตรงๆ ต้องบวชตั้งแต่ช่วงโควิดแล้ว จริงๆ ก็ยากอยู่เหมือนกันกว่าจะหาจังหวะได้ 

          ทางคุณแม่ก็รู้อยู่แล้วแหละว่าผมอยากจะบวชให้แม่ เป็นสิ่งที่ผมอยากทำอยู่แล้วด้วย ก็เลยบอกแม่ว่าจะหาเวลาบวช แม่บอกว่าดีๆ ก็เลยหาจังหวะก็เป็นช่วงจังหวะนี้แหละ แม่เค้าก็ดีใจเหมือนกับว่าอิ่มบุญอิ่มใจ ก็สัมผัสได้ว่าแม่เค้าดีใจคงเป็นความรู้สึกที่อิ่มเอมใจ ปลื้มปริ่ม ก็มีโมเมนต์ที่น้ำตาไหลกันนิดหน่อย พอบวชแล้วก็มีคนถามกันเข้ามาว่าจะเบียดเลยไหม จริงๆ ผมก็ไม่ได้บวชเพื่อเบียด ก็คือบวชเฉยๆ ไม่ได้ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เรื่องนั้นจริงๆ ผมว่ามันต้องเป็นความพร้อมของทั้งสองฝ่าย ก็ลองถามน้องดู ถ้าพูดถึงเรื่องหน้าที่ ครอบครัว วัย จริงๆ มันก็เกินมานานแล้วแหละเพราะฉะนั้นที่เหลือผมว่ามันเป็นเรื่องของการเรียนรู้กัน ความพร้อมทั้งหมดของทั้งสองฝ่าย

           อย่างเพื่อนผม “คุณเกรท วรินทร”  หนักกว่าผมอีกยังไม่เปิดตัว (หัวเราะ) หมายถึงว่ายังไม่มี จริงๆ (เสียงสูง) เค้ายังไม่มีให้เปิดตัว เอาเป็นว่าผมไม่รู้ว่าเค้ามีหรือไม่มี แต่ที่รู้ๆ คือผมไม่เห็นเค้าเปิดตัว เพราะฉะนั้นผมก็ขอความกรุณาพี่ๆ ทุกคนอย่าไปบอกคุณเกรทว่า ผมเป็นคนบอกว่าเค้ามี แต่เค้าไม่เปิดตัว