รีเซต

ร้ายสุดขั้ว! แอนด์ดรูว์ ชั่วไม่ถอย ปิดฉาก เงาบุญ ตอนอวสาน!

ร้ายสุดขั้ว! แอนด์ดรูว์ ชั่วไม่ถอย ปิดฉาก เงาบุญ ตอนอวสาน!
Entertainment Report_2
11 พฤศจิกายน 2563 ( 18:10 )
373

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง "เงาบุญ" ของกันตนา ที่ออกอากาศอยู่ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี ซึ่งเรื่องราวก็เข้มข้นทุกตอน มีให้ลุ้นกันถึงตอนจบเลยทีเดียว อย่างเบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นตอนที่ตัวร้ายอย่าง "แอนด์ดรูว์ กรเศก" ยังคงอยู่ และมาจัดการหมายเอาชีวิตฝั่งพระนางด้วยความแค้นสุดขั้ว!

 

 

ฉากนี้เป็นฉากที่พงศกร (แอนด์ดรูว์) สภาพเหมือนตายทั้งเป็น แต่ยังหวังล้างแค้นเอาคืนพวกสิตา (พิม พิมประภา) ที่ตนต้องสูญเสียทุกอย่างไป พงศกรเข้าจัดการวรชน (อ๋อม อรรคพันธ์) จนเจ็บปางตาย รวมถึงทุกคน แต่งานนี้แม้แต่ปืนของคชา (แชป วรากร) ก็ทำอะไรพงศกรไม่ได้ งานนี้จะเป็นเพราะอะไรต้องติดตาม!

ฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำที่โรงถ่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ ศาลายา โดยเซตนี้ค่อนข้างเป็นฉากใหญ่ของเรื่องที่เป็นบทสรุปของเรื่อง และมีนักแสดงเกือบครบทีม และยังต้องมีบู๊กัน ซึ่งผู้กำกับแชมป์ อินทนนท์ ก็จัดบู๊แบบโลดโผนให้พระเอก พระร้ายของเราโดยใช้สลิง และเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ในฉากนี้ เพื่อความถึงพริกถึงขิงถึงอารมณ์ ซึ่งหนุ่มอ๋อมต้องโดนแอนด์ดรูว์บีบคอ ชก อัดจนกระเด็นไปไกล หนุ่มอ๋อมเลยต้องเป็นฝ่ายใส่สลิง ซึ่งทั้งคู่ก็ซักซ้อมคิวกันอย่างดี แม้ซีนนี้จะถ่ายทำกันช่วงเวลา ตี 2 ได้แต่ทุกคนก็ดูครึกครื้นพร้อมเพรียงจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ ละคร ซึ่งแฟน ๆ ต้องคิดตามกันให้ดีว่าเหตุผลอะไรทำให้วายร้ายอย่างหนุ่มแอนด์ดรูว์ ถึงสภาพยับเยิน แต่มีพลัง และยิงไม่เข้า ฆ่าไม่ตายอย่างนี้ งานนี้แฟน ๆ ละครเตรียมรอดูจุดจบคนชั่วได้เลย ติดตามฉากนี้ได้ในตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

 

 

 

 

 

 

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!