รีเซต

เปิ้ล ธันยาธนัส จำยอมอนุญาตให้สามีอุ้มสาวสวย พิชิตภารกิจ My Man Can แฟนฉันเก่ง

เปิ้ล ธันยาธนัส จำยอมอนุญาตให้สามีอุ้มสาวสวย พิชิตภารกิจ My Man Can แฟนฉันเก่ง
23 มิถุนายน 2558 ( 11:49 )
1.9K


ถึงจะเป็นภารกิจที่หนักใจคุณภรรยาเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องยอมให้คุณสามีพิชิตภารกิจไปให้ได้ สำหรับว่าที่คุณแม่มือใหม่ เปิ้ล ธันยาธนัส จับมือมากับสามี นิว เชื้อชาติ พร้อมลูกน้อยๆในท้องของสาว เปิ้ล ที่ครั้งนี้ ต้องลุ้นไปพร้อมกันทั้งแม่และลูก และส่งให้กำลังใจให้ว่าที่ คุณพ่อมือใหม่ ในการพิชิตภารกิจ อุ้มสาวๆทั้งหมด 10 คน งานนี้ถึงจะฝืนใจ เปิ้ล ที่ต้องเห็น นิว ไปถูกเนื้อต้องตัวสาวๆขนาดไหนก็ยังส่งกำลังใจให้สามีแบบถึงที่สุด

เมื่อฝ่ายสามีเจอ ภรรยาสาว สั่งลุยลงหมดใจให้สู้เพื่อลูกขนาดนี้ หนุ่มนิว เชื้อชาติ ออกตัวขอทำเต็มที่ เมื่อเกมที่ นิว ต้องเจอนั้นเป็นการจำลองสถานการณ์ช่วยเหลือผู้โดยสารบนเครื่องบินจากจุดเริ่มต้นไปยังอีกฝั่งให้ปลอดภัย แล้ววิ่งกลับมาช่วยคนต่อไปให้ทันเวลาที่กำหนด ซึ่งงานนี้ นิว ต้องช่วยเหลือผู้โดยสารสาวสวย ทั้ง 10 คน ผ่านอุปสรรคภายในเวลา 2.30 นาที


ถือว่าเป็นเกมที่ต้องใช้พละกำลังทั้งแขนและขาล้วนๆ แต่ก่อนที่จะเริ่มภารกิจนั้น มี 3 สาวสวยจากสายการบินนกแอร์มาให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์การใช้งานบนเครื่อง และวิธีการขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัย เรียกว่าทั้งได้ความรู้และสนุกไปกับเกมการแข่งขัน มาลุ้นไปพร้อมๆกันว่า นิว จะทำตามคำสั่งเปิ้ล และทำเพื่อลูกไปได้หรือไม่ในภารกิจนี้ ตามลุ้นกันได้ใน รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27 และ 28 มิถุนายน 2558 เวลา 16.00 – 17.00 น. ทางช่อง Workpoint Creative TV

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety