รีเซต

เบลล์ ชวนฟิน พรหมลิขิต จับคู่จิ้นหนุ่มฮอต เจมส์ ครั้งแรก

เบลล์ ชวนฟิน พรหมลิขิต จับคู่จิ้นหนุ่มฮอต เจมส์ ครั้งแรก
fluker_tvs
27 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
2.4K

เผยความน่ารักสดใสให้แฟนคลับได้หลงใหลกันอีกครั้งสำหรับ เบลล์ – เขมิศรา พลเดช ในซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต” กับมาดผู้กำกับสาวที่เชื่อเรื่องพรหมลิขิตเป็นชีวิตจิตใจ โดยเป็นบทที่สาวเบลล์ยังไม่เคยเล่นมาก่อน แถมได้มาจับคู่กับหนุ่มฮอตอย่าง เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ งานนี้แฟนคลับเตรียมฟินกันได้เลย เพราะฉากหวานมีมาเสิร์ฟพร้อมความฮากันทุกตอน จะสนุกสนานกันแค่ไหนสาวเบลล์เผยให้ฟังว่า

“อีฟ เป็นคนที่เชื่อในเรื่องของพรหมลิขิตมากๆ เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทุกอย่างคือพรหมลิขิต ฟ้าบันดาลมาให้ ซึ่งตัวเบลล์เองก็เชื่อนะอย่างเวลาเบลล์ออกจากบ้านก็มีไหว้ศาลพระภูมิหรือเจ้าที่ก่อนทุกครั้งแต่ก็ไม่ได้คิดว่าทุกอย่างที่ได้มาคือฟ้าบันดาลหมดมีหลายอย่างทั้งตัวเราเองด้วยและดวงด้วยรวมกัน ในเรื่องนี้เบลล์ยังได้ทำอะไรที่ไม่เคยได้ทำเช่น การเป็นผู้กำกับถ่ายหนังสั้น แบกกล้อง ตัดต่อ อัดเสียงซึ่งคือเบลล์ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการทำหนังมาก่อนเลย เราไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ เบลล์ต้องมาเรียนรู้การจับกล้อง การถือกล้องให้คล่องก็ได้พี่ๆ ทีมงานในกองช่วยสอนให้ค่ะ

ส่วนกับเจมส์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เพิ่งเคยร่วมงานครั้งแรก เคยเห็นเขาเล่นฮอร์โมนฯ แต่ไม่เคยเล่นและเข้าฉากด้วยกันเลย ปกติส่วนตัวแล้วสนิทกันอยู่แล้วค่ะ พอต้องมาเล่นซีนหวานๆ ก็จะมีเขินบ้างด้วยความที่สนิทกันมาก อย่างฉากที่แย่งผ้าห่มแล้วล้มทับกันก็จะรู้สึกแปลกๆ และก็หลุดขำกันหลายเทคเหมือนกันยังไงอยากให้แฟนๆ ได้ติดตามบทบาทใหม่ของเบลล์นี้ด้วยนะคะรับรองว่าแตกต่างจากฮอร์โมนที่เป็นแนวผู้หญิงชอบผู้หญิงอยากให้ลองเปิดใจดูเรื่องนี้กันค่ะ ไม่อยากให้ยืดติดกับคาแรกเตอร์เก่าๆ เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกมุมหนึ่งในการแสดงของเบลล์ค่ะ ฝากดูกันเยอะๆ ค่ะกับซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่