รีเซต

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องสุดท้ายของ "มิอุระ ฮารุมะ" ยังออนแอร์ต่อ แม้ถ่ายทำไปได้แค่ 4 ตอน

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องสุดท้ายของ "มิอุระ ฮารุมะ" ยังออนแอร์ต่อ แม้ถ่ายทำไปได้แค่ 4 ตอน
Jeaneration
31 กรกฎาคม 2563 ( 16:15 )
2.9K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ มิอุระ ฮารุมะ

ภายหลังจากการเสียชีวิตของพระเอกหนุ่มชาวญี่ปุ่น "มิอุระ ฮารุมะ" วัย 30 ปี เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของแฟนๆ รวมทั้งเพื่อนพ้องบุคคลในวงการบันเทิง แต่ทุกอย่างก็ยังต้องเดินต่อไปข้างหน้า เช่นเดียวกับผลงานที่นักแสดงหนุ่มได้ทุ่มเททำงานเอาไว้ หนึ่งในนั้นก็คือซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ที่เตรียมจะออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดมีความคืบหน้าจากทางสถานีโทรทัศน์ออกมาชี้แจง

ตามรายงานระบุว่า สถานีโทรทัศน์ TBS ของญี่ปุ่น ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับสถานะและรายละเอียดเกียวกับซีรีส์เรื่อง "Okane no Kireme ga Koi no Hajimari" หรือ Love Will Begin When Money End (รักบังเกิดเมื่อเงินหมด) โดยยืนยันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะยังคงออกอากาศตามกำหนดเดิม คือพรีเมียร์ตอนแรกในวันที่ 15 กันยายนนี้

"เคอิโกะ ฮิกะชินะกะ" โปรดิวเซอร์ซีรีส์เรื่องดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางทีมงานได้ตัดสินใจยังคงออนแอร์ซีรีส์ที่มีส่วนการเป็นผลงานการแสดงของมิอุระ ฮารุมะ เป็นเรื่องสุดท้าย แม้ว่าเขาจะยังคงถ่ายทำซีรีส์ไม่เสร็จสิ้น เพิ่งจะผ่านไปได้แค่ 4 ตอนเท่านั้น แต่ด้วยความเคารพและเพื่อให้เกียรติเขา ทางทีมงานและสถานีโทรทัศน์เห็นตรงกันว่าจะออกอากาศในตอนที่เขาแสดงทั้งหมด และทำการปรับบทละครให้จบใน 4 ตอนที่ถ่ายทำไปแล้วแทน โดยจะไม่มีการถ่ายทำใหม่และเพิ่มเติม หรือมีนักแสดงคนใหม่เข้ามาแทนบทของเขา

8 หนังและซีรีส์ญี่ปุ่นในตำนาน ที่ทำให้นึกถึง "มิอุระ ฮารุมะ" พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ

ทั้งนี้ ซีรีส์ Love Will Begin When Money End เดิมจะมีทั้งหมด 8 ตอน แต่ต้องทำการปรับเปลี่ยนบทให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทีมเขียนบทจึงได้ปรับบทให้กระชับและรวบรัดภายใน 4 ตอน นับว่าเป็นเรื่องยากและท้าทายของทีมงานเป็นอย่างมาก โดยการเปลี่ยนบทครั้งนี้จะพยายามให้ออกมากลมกลืนและรักษาอรรถรสดั้งเดิมของละครเอาไว้ให้ได้มากที่สุด

"มายุ มัตสึโอกะ", "มิอุระ โชเฮ" และ "ทาคุมิ คิตามูระ" เป็นนักแสดงสมทบที่จะทำหน้าที่มาร่วมสานต่องานของ มิอุระ ฮารุมะ ที่ได้ทิ้งท้ายเอาไว้

สำหรับซีรีส์ญี่ปุ่น Love Will Begin When Money End เป็นเรื่องราวของ เรอิโกะ คูกิ (มายุ มัตสึโอกะ) สาวโสดที่ทำงานเกี่ยวกับการบัญชี และด้วยเหตุการณ์ในอดีตทำให้เธอใช้ชีวิตอย่างมัธยัสถ์สุดโต่ง เธอแทบจะไม่ซื้อที่ไม่จำเป็นกับชีวิตของเธอเลย ในขณะที่ เคอิตะ ซารุวะตะริ (มิอุระ ฮารุมะ) ลูกชายเจ้าของโรงงานผลิตของเล่น ที่ทำตัวไร้ประโยชน์และใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทำให้พ่อของเขาตัดสินใจส่งไปทำงานในแผนกบัญชีของบริษัท เพื่อให้รู้จักคุณค่าของเงินและการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ทำให้หนุ่มสาวทั้ง 2 คนได้เริ่มต้นรู้จักกัน ณ ที่นั่น

Source: AsianWiki

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<