รีเซต

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว!! อดีตภรรยา ‘จอห์นนี่ เดปป์’ เปิดตัวลูกสาว ไม่เผยสถานะหัวใจ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว!! อดีตภรรยา ‘จอห์นนี่ เดปป์’ เปิดตัวลูกสาว ไม่เผยสถานะหัวใจ
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2564 ( 09:54 )
2.1K

“แอมเบอร์ เฮิร์ด” (Amber Heard) นางเอกหนัง Aquaman และอดีตภรรยาที่ยังคงมีคดีคาราคาซังกับ “จอห์นนี่ เดปป์” (Johnny Depp) ล่าสุดโพสต์ภาพเปิดตัวลูกสาวตัวน้อย พร้อมเผยสถานะแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือซิงเกิ้ลมัมของตัวเองผ่านช่องทางโซเชียล


แคปชั่นประกอบโพสต์นี้ของ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ระบุว่า “ตื่นเต้นมากเลยค่ะที่จะแชร์เรื่องนี้กับทุกคน  สี่ปีที่แล้วฉันตัดสินใจจะมีลูกของตัวเอง และอยากจะมีในนามของตัวเอง  ซึ่งจนถึงตอนนี้ฉันก็ยังมองว่าการที่ผู้หญิงเราคิดอยากจะมีทายาทสร้างครอบครัวโดยไม่จำเป็นต้องมีแหวนแต่งงานมารับประกันนั้นเป็นสิ่งที่ดีและชอบธรรม  ในขณะเดียวกันฉันก็มองว่าการตัดสินใจนี้เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวกับความเห็นของใครอื่นด้วย  ลูกสาวของฉันเกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน ปี 2021  ชื่อเด็กหญิง “อูนาห์ เพจ เฮิร์ด” (Oonagh Paige Heard)  และหนูน้อยคนนี้คือจุดเริ่มต้นของชีวิตที่เหลือหลังจากนี้ของฉันค่ะ”


Photo Credit: IG amberheard


ทั้งนี้ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ “จอห์นนี่ เดปป์” ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 - เดือนพฤษภาคม ปี 2016 หลังพบรักจากกองถ่ายหนัง The Rum Diary (2011) และเริ่มเดตกันมาตั้งแต่ปี 2012 โดยตอนยื่นเรื่องหย่า เธอร้องให้ศาลห้ามฝ่ายชายเข้าใกล้เธอเนื่องจากถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ 


ซึ่งประเด็นนี้กลายเป็นคดีความฟ้องร้องระหว่างกันทั้งในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา เนื่องจากมีแท็บลอยด์แดนผู้ดีตีข่าวว่า “จอห์นนี่ เดปป์” เป็นพระเอกทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นที่มาของการฟ้องหมิ่นประมาท ซึ่งคดีนี้ศาลอังกฤษให้ “เดปป์” แพ้คดี โดยพระเอกคนดังยังคงเดินหน้ายื่นอุทธรณ์


Photo Credit: AP