รีเซต

โบว์ ค่อยๆรู้จัก กรรชัย แซวสนั่น อาเล็ก มารับไปหาพ่อแม่ อริหัวใจ พีพี เลิฟซีนมีหวง

โบว์ ค่อยๆรู้จัก กรรชัย แซวสนั่น อาเล็ก มารับไปหาพ่อแม่ อริหัวใจ พีพี เลิฟซีนมีหวง
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:54 )
35

เฮ้ยขึ้นคร่อมอะไรคับเนี่ย!! ใจตรงกันแม้แต่เรื่องเสื้อผ้า โบว์ เปิดใจค่อยๆรู้จัก กรรชัย แซวสนั่น อาเล็ก มารับถึงรายการไปหาพ่อแม่ ยอม อริหัวใจ พีพี มีหวง

ช่องยูทูบ วันกรรชัย เผยคลิป วันกรรชัยทอล์ค แขกพิเศษหมายเลข 2 เปิดใจโบว์ เมลดา สุศรี เปิดใจแขกรับเชิญหมายเลข 2 ของวันกรรชัยทอล์ค น้องโบว์ เมลดา สุศรี
ประเด็น คนคลั่งรัก 2022 แล้ว 1 ทุกคำถามยิงตรง คุยชัดตรงประเด็น สไตล์พี่หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมสายตรงให้หายสงสัย มาฟังคำตอบชัดๆจากทั้งคู่ กันที่นี่ที่เดียว

สวยขนาดนี้ โบว์ เล่าสาเหตุต้องทำจมูก เพราะตอน 3 ขวบชอบนอนบนตัวแม่ แม่พลิกตัวลูกตกเตียง หน้ากระแทกพื้น แม่ก็ไม่รู้ แม่อุ้มขึ้นมาแล้วแม่ก็นอนต่อ ตื่นเช้ามาเลือดเต็มอกเลย ตอนเด็กๆจำไม่ได้ว่าเจ็บปวด

พอเข้าวงการเข้าคลินิกหมอดูแลหน้า หน้าขวาดูสวยแต่หน้าซ้ายมีฮัมพ์ (กระดูกที่นูนขึ้นบริเวณสันจมูก) ที่จมูก กระดูกที่จมูกแตก เลยตัดสินใจไปทำจมูกเพราะตากล้องหลายคนบอกอย่าหน้าตรงขอหน้าข้าง ตอนเด็กเลือดกำเดาออกบ่อยมากเหมือนกระดูกแตกเส้นเลือดฝอยบาง

กรรชัยถามถึงความหวานกับอาเล็ก ธีรเดช นอกจากไล่เรียงไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ที่มีอาเล็กเข้ามาเยียวยาใจช้ำๆ กรรชัยถามตอนนี้โบว์มีคู่อริหัวใจด้วย พีพี บอกว่าไล่กดดิสไลก์ตลอดจริงไหม โบว์ บอกว่า พูดไป กดดิสไลก์ได้ที่ไหน เคยเจอน้องน่ารัก เป็นแบบหนู พูดตรงๆ
มุมอาเล็กว่ายังไงบ้าง โบว์ เผยว่า นางบอกพีพีเป็นคนสวยคนหนึ่งเลย ผิวดีมาก น้องคือคนสวยคนหนึ่ง เอวบาง ผิวบาง หุ่นคือผู้หญิง สวย ถ้าบอกว่ายอมไหมยอม

เห็นน้องเขาลงรูปกับอาเล็กแล้วเป็นไงบ้าง โบว์ ถึงกับชมว่า สวย
ถามว่าหวงไหม โบว์ ยอมรับว่า คงมีนิดหนึ่งแหละมั้ง รูปไม่เท่าไหร่ MV ดีกว่า จังหวะขึ้นคร่อม หนูแบบเฮ้ยอะไรคับเนี่ย แต่ตอนไปถ่ายพี่เล็กก็บอกมีคลอเคลียกันนิดหนึ่งนะ แต่นี่ไม่ใช่คลอเคลียนี่ขึ้นคร่อม

จะเปิดตัวเป็นจริงจังกับอาเล็กเมื่อไหร่ โบว์ เขินบอกว่า ต้องถามผู้ชายหรือเปล่า
ถามว่าทำไมยังเก็บไว้ไม่ประกาศเป็นแฟนสักที โบว์ เขินอีกบอกว่า เขายังไม่ขอ อย่างน้อยให้มันออฟฟิเชี่ยลหน่อย ตอนนี้เป็นคนที่คุยแล้วสบายใจ

จากนั้นเป็นช่วงสายตรงกับกรรชัยเมื่อขอเบอร์อาเล็กจากโบว์มาโทรกันสดๆ ถามทำไมไม่ขอโบว์เป็นแฟน อาเล็ก ตะกุกตะกักไม่ทันตั้งตัวหัวเราะใหญ่เลยทีเดียว บอกว่า เล็กไม่อยากให้คนมาจับจ้องโฟกัสความสัมพันธ์ของน้องมากไป เล็กรู้สึกแคร์งาน ผลงานน้องมากกว่า ความสัมพันธ์ของเรา เมื่อไหร่ที่เราทั้งคู่สบายใจความสัมพันธ์แล้วก็เป็นเรื่องอนาคต อยากให้โฟกัสผลงาน ถามว่าอยากไหมก็อยาก แต่ก็ตามนั้น ยังไงก็ต้องขอ

ด้าน โบว์ บอกว่า แต่คนเปิดตัวไวเลิกกันไวก็ไม่ผิด ก็เขาคบกันจริงๆ ดีแล้วที่เขาออกมาพูดความจริง ส่วนเรารู้สึกเราโตขึ้นด้วย ค่อยๆรู้จักกันมากกว่านี้ดีกว่า

คลั่งรักทั้งคู่แถมใจตรงกันตลอดใส่เสื้อเหมือนกันบ่อย ขณะกรรชัยนั่งสัมภาษณ์โบว์อยู่นั้น อาเล็กก็เดินทางมาถึงแถมยังใส่เสื้อที่ โบว์ ถึงกับทักว่า เมื่อเช้าตัวเองก็ใส่เสื้อตัวนี้เหมือนกัน อาเล็ก บอกว่า บังเอิญชอบใส่เสื้อเหมือนกัน แต่งตัวเหมือนกัน ก่อน โบว์ จะหันมาบอกกรรชัยติกตลกว่า ใจมันตรงกันอ่ะพ่อ

โดย กรรชัย ยังหันไปชี้ที่โบว์พร้อมถามอาเล็กด้วยว่า ฟีลเหมือนเด็กผู้ชายแบบนี้ อาเล็ก ตอบทันทีว่า ชอบ ชอบครับ ชอบไม่เคยเจอ เขาทำให้ผมมีความสุขขึ้น โดย อาเล็กบอกว่า มารับโบว์ไปกินข้าวกับพ่อแม่ กรรชัย ถึงกับแซวหนัก พร้อมหันไปบอกโบว์ว่า โอเคที่สนิทสนมเริ่มต้นกับอาเล็ก พี่ว่าเขาเป็นคนดีน่ารัก

https://www.youtube.com/watch?v=lUuDI1tizj0