รีเซต

“มิค - เบนซ์” เม้าท์สนั่น! เมื่อสามีไม่พอใจเรื่องนี้ จนอยากจะหนีไปหาหมอนวด

“มิค - เบนซ์” เม้าท์สนั่น! เมื่อสามีไม่พอใจเรื่องนี้ จนอยากจะหนีไปหาหมอนวด
ดาราเดลี่บันเทิง
11 พฤศจิกายน 2566 ( 10:20 )
111

“มิค - เบนซ์” เม้าท์สนั่น! เมื่อสามีไม่พอใจเรื่องนี้ จนอยากจะหนีไปหาหมอนวด

           เม้าท์แบบนันสต๊อป ไม่ต้องรอให้เตียงสั่น เอาให้เตียงมันหักไปเลย เพราะ “ตีท้ายครัว” เทปนี้ได้แขกรับเชิญผัวเมียแห่งชาติ อย่างพ่อบ้านใจกล้า “มิค บรมวุฒิ” ที่ควงภรรเมีย “แม่เบนซ์ พรชิตา” มาเม้าท์มอยชีวิตคู่ ถึงแม้คู่นี้ใครๆ ก็รู้ว่าสัมภาษณ์คู่กันทีไร? บอกเลยว่าอะไรที่ไม่เคยได้ยิน ก็จะได้ยิน

 

             ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ “แม่เบนซ์” เอาแต่เล่นโทรศัพท์จน “พ่อมิค” ทนไม่ไหว เลยหลุดปากออกไปว่าจะหาหมอนวดซะเลยเรียกได้ว่าแค่เริ่มต้น! ก็เดือดยิ่งกว่าเดือด เพราะไม่รู้ว่างานนี้เหตุมาจากโทรศัพท์ หรืออะไรกันแน่ 

            แต่แหม…ควงคู่มาออกรายการเรียกเสียงฮากันแล้ว แต่มุมซึ้งๆ จนต้องปิดประตูห้องนอน เพื่อเปิดใจ ขอเวลาแว้บจากลูกๆ “น้องปริม-น้องปราง-น้องเปรม” เพื่อมาแลกเปลี่ยนความคิด แนวทางชีวิต พร้อมปรับทัศนคติ กันเป็นการใหญ่เพราะไม่งั้นบ้านหลังใหม่ที่เตรียมจะสร้างให้ลูกๆ จะมีอันต้องว้าวุ่นชุลมุนรักกันอีก! 

             แต่ความเซอร์ไพร์ส! ยังไม่หมด เพราะเร่งความเดือดเข้าไปอีก เมื่อเหล่าแก๊งค์พิธีกร “พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่ป๋อ” ยึดคอนเซ็ปท์ “มาทั้งที ต้องจัดให้หนัก” กับการเปิดตัวแฟนคนแรกในวงการบันเทิงของ “พ่อมิค” ที่มาขอทวงสิทธิ์ยึดพื้นที่หัวใจคืน เล่นเอา “แม่เบนซ์” อึ้งจนพูดไม่ออก คราวนี้ก็ต้องมาลุ้นดูว่าใครจะเป็นคนเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ติดตามเลยว่างานนี้จะแฉกันเดือดแค่ไหน ในรายการ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้     (12 พฤศจิกายน 2566) เวลา 14.15 น. ทาง ช่อง 3(33)