รีเซต

แฟนๆ ฮือฮา “ย้ง ทรงยศ” โพสต์ภาพบอยแบนด์เกาหลีวง “ENHYPEN” (มีคลิป)

แฟนๆ ฮือฮา “ย้ง ทรงยศ” โพสต์ภาพบอยแบนด์เกาหลีวง “ENHYPEN” (มีคลิป)
TNN ช่อง16
26 กันยายน 2564 ( 11:55 )
704

ทำเอาเหล่าแฟนๆ เคป๊อปในไทยฮือฮาตื่นตาและปลื้มปริ่มกันไม่น้อย เมื่อล่าสุด ย้ง  ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์และมือเขียนบทคนดัง จากผลงานฮิตๆ อย่าง หนัง แฟนฉัน, ละคร เลือดข้นคนจาง และ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ไม่นับรวมซีรีส์ ฮอร์โมน และ แปลรักฉันด้วยใจเธอ  เขาได้โพสต์ภาพบอยแบนด์เกาหลีวง ENHYPEN ลง IG Story ส่วนตัว แถมแฟนๆ ยังตามไปส่องเจอว่า ย้ง ทรงยศ ได้กดฟอลโลว์บอยแบนด์เกาหลีวงนี้ด้วยอีกต่างหาก


 

   

งานนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ คาดเดาไปต่างๆ นานา ว่า “หรือพี่ย้ง จะชอบสไตล์ภาพแบบที่เลือกมาโพสต์ภาพนี้// หรือภาพนี้เกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวตำนานอะไรที่พี่ย้งชอบ// หรือพี่ย้งกำลังบอกใบ้ว่าเร็วๆ นี้อาจมีผลงานร่วมกัน// หรือง่ายที่สุด พี่ย้ง โดนวง ENHYPEN ตกให้กลายเป็นสาวกแฟนคลับไปแล้วอีกหนึ่งคน”

  

สำหรับวง ENHYPEN เป็นบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงจัดที่ถือกำเนิดจากเวทีเรียลลิตี้เซอร์ไวเวิลรายการ I-Land พวกเขาเดบิวต์เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่โด่งดังได้รับการจับตาทันทีทั้งในเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น รวมถึงไทยเราด้วย ล่าสุดเจ็ดหนุ่มวงนี้ประกาศเตรียมคัมแบ็คกับผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ซึ่งยอดจองอัลบั้มพุ่งไปเกือบ 1 ล้านชุดแล้ว นอกจากนี้หลังจากที่มีข่าว 6 สมาชิก ติดโควิด 19 จากทั้งวงที่มี 7 คน  ก่อนหน้านี้ ทำให้แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจผ่านแฮชแท็กทางทวิตเตอร์จนมียอดทวิตทะลุล้านครั้งเลยอีกด้วย 

 

 

ภาพจาก yongsongyos 

 

 

ภาพจาก yongsongyos 

 

 

ภาพจาก yongsongyos 

 

 

ภาพจาก yongsongyos 

 

 

 

ภาพจาก yongsongyos 

 

 

 

 

 

 

 

Credit : Music Libary Epidemic Sound